Tin tức POS365

Đối với những ngành nghề có quá nhiều loại sản phẩm như y dược thì việc nhớ được các sản phẩm và giá thành của các sản phẩm quả là một điều không hề dễ dàng đối với các chủ cửa hàng. Để quản lý thuốc và bán thuốc m?

POS 365 giúp gì cho hệ thống quản lý nhà thuốc? Đối với những ngành nghề có quá nhiều loại sản phẩm như y dược thì việc nhớ được các sản phẩm và giá thành của các sản phẩm quả là một điều không hề dễ dàng đối với các chủ cửa hàng. Để quản lý thuốc và bán thuốc một cách nhanh chóng và chính xác nhất, các cửa hàng thuốc hiện nay thường dùng những phần mềm hỗ trợ quản lý, và một trong những phần mềm được sử dụng nhiều nhất là POS 365.

/storage/app/media/uploads/2018/07/phan-mem-quan-ly-nha-thuoc.jpg

  POS 365 là phần mềm gì? POS 365 là một phần mềm cung cấp hệ thống bán hàng cho nhiều ngành nghề, dịch vụ với nhiều tính năng đặc trưng và hiện đại, giúp cho người quản lý tiết kiệm được thời gian và công sức trong vấn đề quản lý. Phần mềm POS 365 sẽ đồng hành cũng với bạn trong bốn tính năng chính, ngoài ra còn các tính năng hỗ trợ riêng cho từng ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Bốn tính năng chính mà POS cung cấp cho người sử dụng đó là phần mềm kiểm soát kinh doanh, theo dõi hàng tồn kho, quản lý thu chi và chăm sóc khách hàng. Dịch vụ kiểm soát kinh doanh sẽ cung cấp các tính năng, báo cáo mạnh mẽ giúp chủ cửa hàng có thể bao quát tình hình kinh doanh một cách tức thời nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ theo dõi hàng tồn kho lại có thể quản lý hàng hóa không giới hạn, giúp người dùng dễ dàng tra cứu lịch sử xuất nhập để có thể giảm thiểu khả năng thất thoát của hàng hóa. Dịch vụ quản lý thu chi giúp khách hàng quản lý tiền quỹ theo từng khoản riêng biệt, nắm bắt tình hình thu chi tồn quỹ nhanh chóng và các chính sách hợp lý, hiệu quả. Cuối cùng, dịch vụ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ gửi tin nhắn cho khách hàng, thiết lập các chính sách giá ưu đãi khi bán hàng với từng nhóm khách khác nhau. POS 365 trong quản lý thuốc POS có thể đa dạng thông tin hàng hóa, tính năng này rất phù hợp với lĩnh vực y dược vì số lượng thuốc và tên thuốc đang rất nhiều và đa dạng. POS còn có thể cung cấp dịch vụ tìm mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch thông minh, như vậy chủ cửa hàng có thể quản lý hàng hóa theo serial vào trong thông tin của một mặt hàng nhất định, điều này cũng tạo nên rất nhiều lợi ích đối với nhân viên bán thuốc. Bên cạnh đó, POS còn cung cấp một công cụ lọc đa dạng và hiệu quả, chủ cửa hàng hoàn toàn có thể xem thông tin hàng hóa theo từng điều kiện lọc linh động, đó là thuộc tính, tồn kho và tên mã sản phẩm… Phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây duy nhất hỗ trợ quản lý hàng hóa theo số lô, hạn sử dụng… Các tính năng này sẽ giúp cho việc quản lý một cửa hàng thuốc một cách dễ dàng và chính xác hơn rất nhiều.