Tin tức POS365

Những phần mềm quản lý quán cafe hiện nay trên thị trường có rất nhiều Tuy nhiên, để có thể sử dụng cũng như quản lý có hiệu quả nhất thì chủ cửa hàng nên tìm hiểu những phần mềm đa có thương hiệu và nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng. POS365 đã có mặt trên thị trường và được nhiều cửa hàng tin tưởng sử dụng. Với sự kiểm chứng của chính khách hàng, chúng tôi tin rằng phần mềm quản lý POS365 có thể giúp bạn tối ưu hóa việc quản lý tốt nhất.

Phần mềm order cafe chuyên nghiệp

Sử dụng phẩm mềm quản lý bán hàng tốt nhất

Bỏ qua việc order bằng giấy truyền thống ngay đi, hãy thể hiện sự chuyên nghiệp trong việc vận hành nhà hàng cafe của bạn với phần mềm quản lý nhà hàng cafe POS365. Order món cho khách ngay tại bàn bằng các thiết bị cầm tay của bạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng... Vừa tiện lợi vừa đảm bảo việc quản lý được chính xác và nhanh chóng nhất.Giao diện phần mềm quản lý bán hàng

Màn hình order hiển thị đầy đủ thông tin và hình ảnh món ăn

Với việc hiển thị đầy đủ thông tin cũng như hình ảnh thực đơn nhà hàng của bạn ngay trên thiết bị order thì khách hàng có thể tự chọn món mình ưa thích tại đây. Nhân viên order chỉ cần xác nhận danh sách món ăn bằng cách bấm gửi thực đơn. Tù đó mà việc quản lý quá trình mua hàng hay sản phẩm của cửa hàng cũng đơn giản hơn rất nhiều.

Xem thêm: Phần mềm tính tiền quán cafe

Thực đơn lúc này sẽ ngay lập tức được chuyển ngay xuống bộ phận bếp, chế biến mà không cần đợi nhân viên order chạy xuống báo. Phần mềm quản lý bán hàng

Màn hình bếp, chế biến

Sau khi chế biến xong bộ phận bếp sẽ chuyển qua chế độ chờ giao và có nút thông báo cho bộ phận bàn giao ra cho khách. Từ lúc order đến lúc chế biến xong đồ ăn cho khách đều đi vào 1 quy trình khép kín, đồng bộ trên phần mềm. Sự giao tiếp giữa các bộ phận trực tiếp thông qua phần mềm mà không phải báo bằng miệng hay mẩu giấy như cách truyền thống. Mọi thông tin này đều được lưu lại phục vụ cho việc báo cáo kết quả kinh doanh, tình hình thu chi của nhà hàng.

Một số lợi ích phần mềm quản lý nhà hàng đem lại

  • Rút ngắn thời gian di chuyển từ lúc gọi món đến nhà bếp.
  • Tiết kiệm nhân viên cho việc gọi món và phục vụ khách hàng.
  • Việc sử dụng phần mềm sẽ hạn chế tối đa việc thất thoát doanh thu.
  • Tính toán linh hoạt khi có thể tách bàn, ngồi chung, mua mang về thì phần mềm vẫn tính toán chi tiết.
  • Phần mềm sử dụng ngay trên nhiều thiết bị không cần cài đặt.
  • Mang lại phong cách chuyên nghiệp hơn  trong sự phục vụ.
  • Phần mềm linh động luôn được cập nhật và hỗ trợ theo yêu cầu khách hàng.
  • Cắt giảm chi phí về nhân viên và tăng doanh số nhà hàng lên.
  • Với ưu điểm vượt trội này, nhà hàng có thể mở rộng phạm vi khách hàng, nâng cao tính  cạnh tranh với các đối thủ khác.

Tham khảo phần mềm:
PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365