Câu chuyện kinh doanh

Các phương thức tính tiền qua những cách truyền thống như máy tính, tính nhẩm,.... vẫn được sử dụng hiện nay, điều này làm giảm hiệu quả bán hàng. Máy tính tiền thường gây ra nhầm lẫn khi tính toán.

Ngoài ra, việc kiểm kê hàng tồn kho là công việc tốn nhiều thời gian cho nhân viên phụ trách cửa hàng, do đó lãng phí nhiều nhân lực và vật lực. Máy tính tiền 2 màn hình chính là công cụ hiệu quả, tối ưu việc bán hàng và quản lý cho mô hình kinh doanh của bạn.

Máy tính tiền 2 màn hình nào tốt nhất hiện nay?

Máy tính tiền 2 màn hình nào tốt nhất hiện nay?

Cùng với công nghệ phát triển, sự cạnh tranh về giá cả và chất lượng ngày càng được nâng lên. Theo đó, các chủ kinh doanh có nhiều hơn các lựa chọn để cải thiện việc bán hàng và quản lý của mình. 

Một trong số đó không thể không nhắc đến máy tính tiền 2 màn hình Sunmi T2. Với hình thức hiện đại, nhỏ gọn cùng nhiều tính năng tuyệt vời. Tại sao nó lại được hơn 87% người dùng lựa chọn?

1.Tích hợp máy in nhiệt Seiko

Máy in nhiệt là lựa chọn của đa phần các chủ kinh doanh hiện nay, nhất là mô hình nhà hàng. Sức nóng và áp lực cao của nhà hàng yêu cầu sử dụng thiết bị in mạnh mẽ để có thể hoạt động. Máy in nhiệt seiko với chất lượng Nhật Bản đáp ứng yêu cầu này.

Tuyệt vời hơn khi hiện nay, nó được tích hợp ngay bên trong thân máy tính tiền 2 màn hình Sunmi T2. Kết hợp với phần mềm quản lý nhà hàng POS365, T2 mini được hơn 91% các mô hình FnB sử dụng. Máy in Seiko sử dụng khổ in 80mm tích hợp, với tuổi thọ 150Km, có thể in ở 200mm/s, giúp việc in số hàng đợi của bạn hoạt động dễ dàng vào giờ cao điểm.

máy tính tiền 2 màn hình

Hệ thống máy in nhiệt tích hợp sẵn bên trong thân máy

2.Khả năng kết nối các thiết bị ngoại vi

Ngoài khả năng hoạt động mạnh mẽ, máy tính tiền Sunmi T2 từ POS365 có khả năng siêu việt về phát triển mạng & kinh doanh, cho phép nó có thể sử dụng được nhiều với các phần cứng khác nhau trong khi vẫn duy trì truyền dữ liệu. 

Chẳng hạn như két tiền, máy quét mã vạch, loa nghe nhạc, chuột bàn phím,.... Điều này giúp cho Sunmi T2 trở thành thiết bị bán hàng đa chức năng, mang tới nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng.

máy tính tiền 2 màn hình

Đa dạng các cổng kết nối ngoại vi

3.Hiệu suất cao - Mạnh mẽ hơn

Với bộ xử lý Octa-Core - thương hiệu hàng đầu được sử dụng trong các thiết bị di động. Nó có ưu điểm mang lại hiệu suất cao, tiêu thụ điện năng thấp, kết nối đầy đủ.

Máy tính tiền 2 màn hình Sunmi T2 sử dụng hệ điều hành Android 7.1. Điều này giúp tăng cường độ an toàn và ổn định, giúp cho tốc độ chạy phần mềm được nhanh hơn. 

máy tính tiền 2 màn hình

Màn hình hiển thị phía sau của khách hàng tăng tính trải nghiệm

4.Màn hình kép tăng trải nghiệm khách hàng

Bạn có thể chọn cấu hình màn hình kép để có trải nghiệm tương tác tốt hơn. Đặc biệt, nó phù hợp với các mô hình FnB. Khách hàng có thể theo dõi menu, đơn hàng ngay tại quầy thu ngân. 

Nhà hàng/quán cafe có thể thay đổi màn hình hiển thị bằng việc giới thiệu một clip hình thành của cửa hàng. Ngoài ra, trong quá trình thanh toán bằng mã QR, khách hàng có thể thực hiện quét ngay trên màn hình phụ một cách dễ dàng.

máy tính tiền 2 màn hình

Màn hình full HD, sử dụng mượt mà ngay cả khi mất kết nối internet 

5.Chức năng & Ứng dụng

Máy tính tiền 2 màn hình Sunmi T2 tối ưu nhất khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365. Nó mang lại cho việc kinh doanh của bạn nhiều tính năng tuyệt vời như nhận đơn hàng trực tuyến, in hóa đơn lập tức, đặt hàng nhanh, quản lý đơn hàng đợi, in phiếu tạm tính, in phiếu báo bếp chế biến, thanh toán, quản lý nhân viên, quản lý giao dịch, giám sát dữ liệu từ xa, quản lý hàng tồn kho,....

Như vậy, với những điểm tuyệt vời mà máy tính tiền 2 màn hình Sunmi T2 mang lại. Còn chần chừ gì, hãy liên hệ ngay với POS365 để thuê/sở hữu ngay cho mình thiết bị tuyệt vời này nhé.