Tin tức POS365

Combo máy bán hàng và phần mềm quản lý

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 là giải pháp bán hàng và quản lý bán hàng với nhiều tính năng ưu việt. Được thiết kế dành riêng cho các mô hình kinh doanh tại Việt Nam. Phần mềm sử dụng các công nghệ tiên tiến hiện đại như công nghệ điện toán đám mây giúp dữ liệu bán hàng của bạn được an toàn tuyệt đối, công nghệ đa nền tảng giúp bạn có thể sử dụng phần mềm ở trên bất cứ thiết bị nào có kết nối internet.... Dưới đây POS365 sẽ giới thiệu đến các bạn combo máy bán hàng cảm ứng cài đặt sẵn phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí.

Máy bán hàng POS365 T1

/storage/app/media/uploads/2019/01/sunmi-pos-t2.gif Với màn hình cảm ứng đa điểm rộng 15.6" giúp các thao tác bán hàng và thanh toán của bạn dễ dàng hơn. Cấu hình phần cứng mạnh mẽ, đảm bảo mọi tác vụ vận hành mượt mà nhất. Đồng bộ dữ liệu liên tục với tất cả các thiết bị bán hàng khác của bạn. Tích hợp sẵn máy in nhiệt khổ 80mm bên trong thân máy. Cải thiện hiệu suất bán hàng, doanh thu tăng lên nhanh chóng. Địa chỉ bảo hành trên toàn quốc    

Combo máy bán hàng và phần mềm quản lý bán hàng

Mua ngay combo phần mềm quản lý bán hàng và máy bán hàng của POS365 để có thể tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho công việc bán hàng. Khi mua combo cả máy và phần mềm bán hàng hàng, bạn sẽ nhận được giá hỗ trợ tốt nhất.

Chi tiết hỗ trợ, báo giá trực tiếp bạn vui lòng liên hệ hotline 24/24: 1900 4515