Tin tức POS365

Một trong những lợi ích tối ưu của phần mềm bán hàng mà nhiều bạn sử dụng vẫn chưa thể nào tập trung khai thác, đó chính là khả năng hỗ trợ người dùng tối ưu hóa những chiến dịch marketing. Những dữ liệu trong hệ thống phần m??

Xây dựng chiến dịch Marketing hiệu quả cao cùng  phần mềm bán hàng Một trong những lợi ích tối ưu của phần mềm bán hàng mà nhiều bạn sử dụng vẫn chưa thể nào tập trung khai thác, đó chính là khả năng hỗ trợ người dùng tối ưu hóa những chiến dịch marketing. Những dữ liệu trong hệ thống phần mềm bán hàng POS 365 sẽ giúp bạn phân khúc đối tượng khách hàng và tập trung vào các khách hàng mục tiêu. Nhằm tăng hiệu quả cho chiến dịch marketing của bạn.

/storage/app/media/uploads/2018/10/phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-1024x645-300x189.jpg

Phần mềm bán hàng POS 365 cung cấp dữ liệu khách hàng mục tiêu - Hệ thống phần mềm bán hàng POS 365 ghi lại toàn bộ lịch sử bán hàng, thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của từng khách hàng. Chỉ cần bạn căn cứ dựa trên dữ liệu này thì bạn có thể dễ dàng xác định được đối tượng khách hàng thường xuyên của cửa hàng và trên cơ sở đó có thể xây dựng cho mình chiến lược marketing hiệu quả cao. - Điều chỉnh kế hoạch marketing thích hợp với những đặc điểm của nhóm đối tượng khách hàng hiện tại thì khách hàng tiềm năng của mình. - Bạn chỉ cần tập trung vào những đặc điểm riêng của từng nhóm đối tượng khách hàng như: Độ tuổi, thói quen tiêu dùng hay giới tính… Để xây dựng nội dung thích hợp và ấn tượng đối với nhóm khách hàng đó. - Với chiến dịch marketing chỉ dựa trên số lượng nhấp chuột và xem email và mua hàng thực tế sau khi xem mail và xác định được phân khúc khách hàng thích hợp với chiến lược marketing trên. Cung cấp nguồn dữ liệu khách hàng - Phần mềm bán hàng ghi lại toàn bộ thông tin hàng hóa, từ khi nhập hàng tới bán hàng và trả hàng. Tất cả những thông tin này sẽ được tổng hợp trong hệ thống báo cáo của phần mềm. - Các bạn có thể sử dụng các báo cáo này để theo dõi doanh số bán hàng và tần suất bán hàng cũng như xác định các mặt hàng bán, theo dõi lượng hàng tồn kho và đối với những mặt hàng tồn khó quá lâu và số lượng nhiều thì bạn nên hướng sự tập trung của mình vào marketing vào những mặt hàng này để có thể nhanh chóng giải phóng mặt hàng tồn khô. Đồng thời quay vòng vốn, sử dụng dữ liệu của khách hàng từ phần mềm bán hàng các bạn có thể dễ dàng xác định chính xác chính sahcs những khách hàng mục tiêu cho snhu cầu thích hợp với mặt hàng tồn kho này, từ đó có thể triển khai kế hoạch marketing đến nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Chính lịch sử bán hàng sẽ giúp cho bạn dự đoán chính xác thời điểm lượng hàng chậm và căn cứ vào số liệu này các bạn có thể nhanh chóng xác định thời điểm triển khai chiến dịch marketing thích hợp để tăng doanh số đúng thời điểm nhất.