Khuyến mãi

Ưu đãi dành cho khách hàng của POS365

Chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng đã gắn bó với phần mềm quản lý bán hàng POS365. Các chủ cửa hàng, nhà hàng, quán cafe đang sử dụng phần mềm quản lý POS365 sẽ nhận được thêm thời gian sử dụng miễn phí khi giới thiệu phần mềm quản lý hữu ích này đến với mọi người./storage/app/media/uploads/2019/02/banner-gioi-thieu.jpg

Chi tiết ưu đãi

Bạn sẽ nhận thêm 3 tháng sử dụng phần mềm quản lý này mỗi khi bạn giới thiệu được 1 người sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365. Bạn chỉ cần vào link Giới thiệu - nhận quà rồi điền thông tin của cửa hàng mà bạn cần giới thiệu. Sau đó POS365 sẽ tiếp nhận thông tin bạn đã gửi và liên hệ tư vấn sử dụng trực tiếp với cửa hàng đó. 

Bạn chỉ cần cung cấp thông tin chính xác của cửa hàng cần sử dụng phần mềm quản lý bán hàng, mọi việc còn lại như tư vấn, hỗ trợ, triển khai đều do POS365 thực hiện. Mỗi khi cửa hàng mà bạn giới thiệu chính thức ký hợp đồng chính thức sử dụng phần mềm, bạn sẽ nhận được ngay 3 tháng sử dụng cho nhà hàng của bạn.

Phần mềm quản lý bán hàng phù hợp cho những ai?

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 có nhiều chức năng để phục vụ cho các nghiệp vụ bán hàng như thanh toán, order, tính tiền tự động... và các nghiệp vụ quản lý như kiểm kê, cân đối kho, truy vấn các báo cáo, quản lý thông tin khách hàng, hóa đơn. Chính vì vậy, phần mềm quản lý POS365 có thể phù hợp với tất cả các nghành nghề kinh doanh hiện nay. 

Đối với mỗi cửa hàng kinh doanh lại có những đặc thù riêng và chúng tôi sẽ tối ưu hóa cho từng nhà hàng, vậy nên sử dụng POS365 bạn sẽ không phải lo lắng về các tính năng của phần mềm có hoạt động tốt với nhà hàng của mình không. Phần mềm POS365 có các nghiệp vụ đặc biệt tối ưu cho việc quản lý, bán hàng cho quán cafe. Đây đang là phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp, tốt nhất hiện nay.