Câu chuyện kinh doanh

Trao chọn niềm tin - Giá trị bền vững với POS365

Kinh tế toàn cầu đang chuyển mình thay đổi một cách nhanh chóng vượt bậc theo đồ thị hàm số và một trợ thủ chủ đạo là công nghệ thông tin, điều kiện không thể thiếu đối với mỗi quốc gia. Khi mà các nước phát triển họ không còn xa lạ với phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh thì với các quốc gia đang phát triển như Việt Nam lại “Rụt dè” với các sản phẩm công nghệ hỗ trợ quản lý hoạt động kinh doanh. Hãy cũng POS365 tìm hiểu rõ câu hỏi: Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh??? 

Phần mềm bán hàng mang lợi ích gì đến hoạt động kinh doanh

Một sự thật trên thế giới này mà ai cũng đều biết rằng khi mà một thứ bất kỳ được tạo ra nó đều mang ý nghĩa và xứ mệnh riêng của nó đáp ứng điều gì đó cho cuộc sống cho hoạt động của con người . Phần mềm quản lý bán hàng trong kinh doanh cũng như vậy. Để nói về phần mềm quản lý bán hàng chúng ta so sánh một chút với quản lý bán hàng kinh doanh truyền thống. Khi mà mỗi ngày bạn phải cậm cụi, ghi ghi, chép chép mỗi khi bán hàng, mỗi khi nhập hàng, kiểm hàng. 

Bạn đã từng rất đau đầu vì quá nhiều việc cùng lúc làm cho bạn cảm giác bị rối, bạn cảm thấy mệt mỏi, bạn không tìm cho mình nhiều khoảng không gian cho gia đình cho những thứ mà đáng lẽ tiền kiếm ra để mang đến niềm vui. Vậy tại sao bạn không đến với chúng tôi POS365 phần mềm quản lý bán hàng sẽ triệt để 90% những gì bạn đang gặp phải. /storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-cua-hang-pos365-2-1-1-1.png

  • Bán hàng nhanh chóng với vài thao tác đơn giản
  • Công nghệ vượt trội kiểm soát tất cả hoạt động như doanh thu, kho hàng, nhập hàng, bán hàng trong chiếc điện thoại, hay ipab của bạn mỗi khi bạn phải công tác xa, nỗi lo sẽ được giải tỏa. Cuộc sống được thăng hoa.
  • Khả năng lưu trữ dữ liệu bất tận, Bạn không còn phải lo cháy nhà hay lũ lụt cuốn trôi cuốn sổ của bạn nữa.
  • Việc tính toán các chi phí, báo cáo nhanh chóng gọn nhẹ, xuất file dễ dàng.
  • Phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây giúp bạn đồng bộ hàng hóa nhanh chóng nếu đột ngột xảy ra trường hợp mất mạng vẫn bán hàng dễ dàng.
  • Quản lý công nợ khách hàng, nhà cung cấp
  • Khả năng tích điểm tạo các chương trình kích thích khách hàng biết đến bạn nhiều hơn. Khá thú vị
  • Tính năng bảo mật với chế độ phân quyền. Giúp bạn có thể kiểm soát nhân viên hay mọi hoạt động một cách bí mất hơn so với quản lý truyền thống.

Xem thêm:

 Tính năng phần mềm quản lý quán karaokeTính năng phần mềm quản lý nhà hàng - cafe Tính năng phần mềm quản lý siêu thị - tạp hóa

Giá trị thực sự bạn bỏ ra để có thể sử dụng phần mềm quản lý bán hàng 

Bạn là chủ cửa hàng, nhà hàng, café, karaoke, vật liệu xây dựng… Bạn có thừa nhận với chúng tôi rằng mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng trôi qua là sự mất mát về hàng hóa, tiền bạc được tăng lên mà đến bạn còn không tìm hiểu nổi nguyên nhân. Vậy thì phần mềm quản lý bán hàng sẽ mang đến những giải pháp thông minh kịp thời cho bạn đó. Điều gì khiến bạn cảm thấy mua phần mềm lại đắt thế? 

Đó là cái nhìn gọi nôn na là tổng quan về số tiền phải trả  một cục, nhưng khi chia nhỏ nó mỗi ngày bạn đang chỉ đang phải bỏ ra 3-5 nghìn đồng. 3-5 nghìn bạn có làm cho những thất thoát kia mất đi không ạ? Vậy đầu tư cho phần mềm quản lý bán hàng là đầu tư cho sự phát triển. Nếu bạn là một người kinh doanh hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm 7 ngày sử dụng miễn phí, POS365 cung cấp phần mềm quản lý với tính năng ưu việt và chi phí hoàn toàn hợp lý. Hãy đăng ký dùng thử với POS365 để trải nghiệm  miễn phí sự chuyên nghiệp trong quá trình kinh doanh. Dùng thử  POS365 và trải nghiệm ngay ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ

  

Cùng bạn kinh doanh, cùng bạn phát triển là sứ mệnh luôn được hướng tới tại POS365 

Công ty cổ phần phần mềm 365
Trụ sở:

Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Tổng đài tư vấn hỗ trợ:

1900 4515

Email:

info@pos365.vn

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần