Tin tức POS365

Để công việc kinh doanh của bạn đạt được nhiều thành công thì việc quan trọng nhất đó là việc quản lý thông tin khách hàng hay tính doanh số bán hang cũng như quản lý kho…Thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc khiến cho c

Top 3 phần mềm quản lý bán hàng người kinh doanh cần biết

Để công việc kinh doanh của bạn đạt được nhiều thành công thì việc quan trọng nhất đó là việc quản lý thông tin khách hàng hay tính doanh số bán hang cũng như quản lý kho…Thời đại công nghệ thông tin phát triển vượt bậc khiến cho các chủ cửa hàng muốn tìm kiếm cho mình một phần mềm quản lý bán hàng tốt thay vì phải thuê nhiều nhân viên để thực hiện những điều trên.

/storage/app/media/uploads/2018/10/phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-1024x645-300x189.jpg

Để tìm kiếm được cho mình một giải pháp có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu quản lý quả thực không phải là điều dễ dàng nhưng với những chia sẻ những phần mềm quản lý bán hàng uy tín và chất lượng được giới thiệu trong bài viết sau thì doanh nghiệp hay chủ cửa hàng sẽ có thể được một số lựa chọn thích hợp với ngành nghề kinh doanh của mình hơn. 

Top 3 phần mềm bán hàng tốt nhất hiện nay 

1. Phần mềm bán hàng POS365

- Phần mềm bán hàng POS365 từ lâu đã trở thành một phần mềm không thể nào thiếu được đối với tất cả các cửa hàng công ty hay những nơi thường xuyên diễn ra việc trao đổi hàng hóa. 

- Đối vời phần mềm bán hàng POS 365 thì chúng ta có thể quản lý doanh thu một cách chính xác nhất đối với từng khách hàng mua bao nhiêu lượng và mua như thế nào để được ghi lại một cách rõ ràng và chi tiết điều này sẽ giúp cho bạn có thể có được một kế hoạch phát triển trong tương lai hiệu quả hơn. 

- Đối với phần mềm này các bạn dễ dàng kiểm tra được số lượng sản phẩm đang còn trong kho một cách nhanh chóng và dễ dàng từ đó có thể quyết định nhập hàng và thời gian đang bán chạy hàng cũng như là dùng nhập hàng vào thời gian là những mặt hàng đó đã xuất hiện bão hòa trên thị trường. 

2. Phần mềm quản lý bán hàng Winta-Sales

- Những chuỗi cửa hàng hay siêu thị nhỏ, kho hàng… hoàn toàn có thể sử dụng Winta Sales được biết đến là một phần mềm quản lý khách hàng vô cùng hữu ích và giúp cho bạn có thể tiết kiệm chi phí, nhằm nâng cao hiệu suất kinh doanh. 

- Điểm mạnh của phần mềm bán hàng Winta Sales này không hạn chế tính năng và không cần key để kích hoạt và tíc hợp những tính năng in hóa đơn, hỗ trợ cài đặc. Ngoài chức năng chính như quản lý Nhập- Xuất- Tồn, doanh thu, công nợ và hợp đồng, tính hoa hồng và cảnh báo hàng tồn kho…Phần mềm khi được kết hợp với những phần mềm kế toán khác. 

3. Phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus 

- Đây là phần mềm quản lý bán hàng VshopPlus đáp ứng được gần như toàn bộ nhu cầu của các chủ cửa hàng hiện nay mà nhiều phần mềm khác hay không có hay hạn chế. Bao gồm quản lý nhân viên, khách hàng, sản phẩm, nhân viên, kho hàng và hỗ trợ lập những báo cáo tồn kho và phân tích tình hình kinh doanh. Với những thông tin bổ ích trên thì chúng tôi hy vọng rằng bạn có thể kết hợp sử dụng phần mềm quản lý bán hàng để mang lại hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

Thông tin chi tiết phần mềm quản lý bán hàng