Câu chuyện kinh doanh

Có nhiều cách trang trí quán nhậu độc đáo và tiết kiệm. Từ những loại bàn ghế cho đến cách sắp xếp của những quầy bar cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng. Để mang màu sắc riêng cho quán nhậu của bạn, hãy cùng POS365 tìm hiểu nhiều ý tưởng trong bài viết sau. 

Top 3 cách trang trí quán nhậu độc lạ nhất hiện nay

Top 3 cách trang trí quán nhậu độc lạ nhất hiện nay

Có rất nhiều cách để trang trí: bạn có thể độc lập thực hiện từ những nguyên vật liệu dễ kiếm. Hoặc nhờ vào đội ngũ chuyên gia giúp bạn xây dựng một không gian quán nhậu đẹp độc lạ. 

1. Mua đèn chiếu sáng cho quán nhậu - quán bar

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại đèn chiếu sáng. Tùy theo phong cách quán nhậu mà bạn đang hướng đến để lựa chọn sao cho phù hợp. Những loại đèn chùm, đèn decor được sử dụng khá nhiều. 

Một ý tưởng tuyệt vời để trang trí quán nhậu bình dân một cách vô cùng độc đáo chính là sử dụng đèn chùm treo làm bằng chai rượu tái chế. Và điều này hoàn toàn có thể tự làm ra nó. Tiết kiệm rất nhiều chi phí. 

trang trí quán nhậu

Cách decor cho quán nhậu trở nên đẹp - độc đáo với thiết kế "đèn từ vỏ chai rượu"

Cách làm: Sử dụng nhiều chai rượu không có kích thước và màu sắc khác nhau để tại thành hiệu ứng hình ảnh thú vị hơn. 

2. Trang trí quán nhậu đẹp, đơn giản với các đồ vật dễ tìm

Không gian quán phụ thuộc nhiều vào sự phối hợp màu sắc và nội thất mà các bạn lựa chọn khi thiết kế. Một vài ý tưởng vô cùng độc đáo dưới đây là gợi ý hay ho mà bạn có thể áp dụng cho quán nhậu bình dân của mình: 

Ghế chân cao cho quán nhậu

Ghế bar chân cao được phủ sơn giúp cho không gian quán nhậu trở nên đẹp đẽ hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự mua sơn về sơn phù hợp theo ý tưởng của mình. Đây cũng là cách để chúng trở nên khác biệt so với đối thủ. 

Sơn xịt ngoài việc giúp thay đổi màu sắc trang trí phù hợp. Nó cũng là một lớp sơn bảo vệ đồ nội thất trong quán nhậu khỏi bị hao mòn và tránh tác động từ môi trường. 

cách trang trí quán nhậu độc lạ

Các loại ghế chân cao được sử dụng nhiều trong quán bar, quán nhậu

Trang trí bằng đồng xu

Tại sao không? Đây là ý tưởng độc đáo mà ít quán nhậu bình dân sử dụng. Nó rất đẹp, nhưng cũng tốn nhiều thời gian vì bạn phải xếp chúng lên trên mặt bàn. Vì vậy, nếu muốn trang trí quán nhậu bình dân của mình trở nên khác biệt. Sử dụng đồng xu trang trí là ý tưởng không tồi. 

trang trí quán nhậu bình dân

Một cách "hô biến" cho không gian quán nhậu bình dân bằng đồng xu

Sử dụng pallet gỗ

Bạn có thể sử dụng nhiều những thanh pallet và ghép chúng với nhau để điều chỉnh theo đúng với thiết kế mà mình mong muốn. Nó có thể sử dụng để làm thành khung giá đựng rượu

Giá tiền mua pallet khá rẻ, dễ dàng mua tại bất cứ đâu. Ngoài ra, các chủ quán nhận có thể sử dụng sơn phủ bên ngoài để tạo trang trí độc đáo. 

trang trí quán nhậu

Xếp chồng cách thanh pallet để làm thành bàn ăn nhậu

trang trí quán nhậu đẹp

Sử dụng thùng gỗ để thiết kế đựng rượu và trang trí đẹp mắt

3. Máy bán hàng cho quán nhậu Sunmi T2 

Một trong số những công cụ và giúp trang trí hiệu quả cho quán nhậu chính là sử dụng máy pos thu ngân

Trên thị trường hiện nay cung cấp nhiều loại máy. Thay vì sử dụng những máy tính tiền truyền thống và máy in gây không gian quầy thu ngân chật chội. Hơn 85% các chủ quán hiện nay sử dụng máy bán hàng thu ngân kết hợp với phần mềm.

Sản phẩm được yêu thích nhất không thể không nhắc đến máy bán hàng Sunmi T2 kết hợp với phần mềm POS365.

  • Đây là sản phẩm 3 trong 1 với nhiều những tính năng tuyệt vời có trong 1 thiết bị nhỏ gọn. 

  • Khả năng cảm ứng với màn hình Full HD mang lại trải nghiệm tuyệt vời. 

  • Về hình thức, cách trang trí quán nhậu độc lạ bằng máy thu ngân Sunmi T2 có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. 

  • Nhờ việc kết hợp máy in trong thân máy, không gian bàn thu ngân được tiết kiệm diện tích rất nhiều. 

Máy pos thu ngân mang lại chức năng của máy in hóa đơn, máy bán hàng và có thể thêm màn hình phụ cho khách hàng. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 tối ưu nhất khi dùng với máy Sunmi T2. Nó giúp cho việc bán hàng và quản lý cho quán nhậu của bạn được thực hiện đơn giản và nhanh chóng nhất. 

trang trí quán nhậu

Tiết kiệm không gian cho quầy thu ngân bằng việc sử dụng giải pháp bán hàng POS365

Với các cách trang trí quán nhậu đẹp, độc đáo mà POS365 vừa đề cập. Mong rằng các bạn sẽ có thêm nhiều những ý tưởng sáng tạo để cải thiện cho không gian quán của mình.