Tin tức POS365

Công việc kinh doanh và quản lý một cửa hàng, một chuỗi các cửa hàng… khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nếu không có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn thì việc thất thoát hàng hoá và thua lỗ

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365?

Công việc kinh doanh và quản lý một cửa hàng, một chuỗi các cửa hàng… khó khăn hơn bạn nghĩ rất nhiều. Nếu không có hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn thì việc thất thoát hàng hoá và thua lỗ trong kinh doanh là điều tất yếu.

Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại, việc đưa vào ứng dụng các phần mềm quản lý bán hàng thông minh cần thiết và quan trọng hơn. Với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực cho cửa hàng, doanh nghiệp, nâng cao hơn nữa hiệu quả giám sát kinh doanh và thu về lợi nhuận lớn hơn.

Quản lý thông minh

POS365 giúp bạn quản lý bán hàng thông minh hơn với việc sử dụng bằng điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng. Bạn có thể giám sát và quản lý các công việc kinh doanh của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, tiết kiệm tối đa chi phí thuê nhân sự đồng thời giúp thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận cho doanh nghiệp nhỏ và các cửa hàng mới đi vào hoạt động bằng cách tạo doanh số bán hàng dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 còn có nhiệm vụ quản lý tồn kho, phân tích hoạt động kinh doanh, hỗ trợ mua hàng đồng thời duy trì tương tác với khách hàng, thúc đẩy gia tăng ngân sách mua hàng bình quân hiệu quả hơn rất nhiều.

  /storage/app/media/uploads/2018/05/blog-300x187.png  

Ưu điểm của phần mềm quản lý bán hàng POS365

Đối với những mô hình kinh doanh số lượng lớn, chuỗi cửa hàng, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý việc tiêu thụ hàng hoá. Bạn phải giải quyết toàn bộ quá trình bán hàng bao gồm hàng tồn kho, hoá đơn thu chi, doanh số và quản lý nhân viên, chấm công… Như vậy chúng ta cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm quản lý thông minh để tránh xảy ra các hiện tượng thất thoát hàng hoá hoặc xuất hiện kẻ gian trong kinh doanh.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí POS365 giúp hỗ trợ thống kê các mặt hàng xuất – nhập và kiểm soát rõ ràng nhất về doanh số bán hàng, đảm bảo mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp trong kinh doanh, tiết kiệm chi phí đồng thời nâng cao lợi nhuận.

Hiện nay, mặc dù trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng thông minh đưa vào sử dụng nhưng POS365 với giao diện thân thiện, ứng dụng thông minh, hiệu suất sử dụng cao luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh.