Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng 365?

Để quản lý một nhà hàng không phải là chuyện dễ dàng. Không chỉ cần một người quản lý giỏi, bên cạnh đó còn cần phải có sự trợ giúp từ những phần mềm công nghệ tiên tiến. Đó chính là lí do vì sao phần mềm quản lý bán hàng 365 ra đời. Vậy lí do gì mà bạn nên chọn phần mềm quản lý nhà hàng 365? Hãy cùng tìm hiểu các tính năng mạnh mẽ của phần mềm này nhé.

Phần mềm quản lý bán hàng – POS365


Hệ thống tích điểm khách hàng 

Phần mềm 365 giúp bạn xây dựng các chương trình tích điểm thưởng nhằm thể hiện sự quan tâm và ưu đãi đối với các tập khách hàng thân thiết, tạo sự thiện cảm khuyến khích khách hàng quay lại nhiều hơn.

Tính tiền giờ sử dụng dịch vụ

Phần mềm quản lý bán hàng 365 ngoài việc quản lý các mặt hàng hóa bán thông thường mà các dịch vụ tính tiền theo giờ như : Tính tiền mượn phòng hát Karaoke, Tính tiền bàn Bi-a, Tiền phòng khách sạn…cũng đã được tích hợp đầy đủ trong tính năng của hệ thống.

Phần mềm quản lý số lô, hạn sử dụng 

Nếu bạn đang có lo lắng rằng khi kinh doanh quá nhiều mặt hàng, cũng như số lượng hàng hóa quá nhiều khiến bạn không thể kiểm soát được hạn sử dụng của chúng. Đừng lo, tính năng cảnh báo hàng hết hạn sử dụng sẽ giúp bạn xử lí vấn đề này.

Quy trình nhà hàng thông minh Order – Thu ngân – Bếp 

Phần mềm giúp nhân viên order tiếp nhận món khách gọi trên thiết bị cầm tay mà không cần di chuyển nhiều. Điều này sẽ giúp nhà hàng tiết kiệm tối đa thời gian xử lí, tiết kiệm nhân lực, tăng thêm tính chuyên nghiệp cho nhà hàng.

Sau khi thu ngân hoàn thành xong phần việc của mình, hệ thống sẽ tự động in lệnh chế biến đến các máy in tương ứng.

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

Sẽ giúp chủ cửa hàng có thể tương tác và thông báo trực tiếp các chương trình khuyến mãi tới khách hàng thông qua chức năng gửi SMS hàng loạt hay gửi riêng lẻ cho từng khách hàng.
Quản lý giá bán, giá vốn nhanh nhạy

Dễ dàng cập nhật giá bán và giá vốn của hàng hóa trong phần mềm, giúp chủ cửa hàng đưa ra được số liệu giá trị kho một cách chính xác nhất.

Quản lý hóa đơn theo từng phòng/ bàn 

Theo dõi bàn nào đang trống, bàn nào đang được sử dụng. Màn hình hỗ trợ tra cứu công nợ khách hàng, tính toán số tiền khách cần trả cũng như số tiền cần trả lại khách.

Hiện nay, phần mềm quản lý nhà hàng 365 đã được sử dụng khá phổ biến với những tính năng vượt trội như hỗ trợ kiểm soát hoạt động kinh doanh bất cứ đâu, hay nắm bắt được các khoản thu chi lãi lỗ của cửa hàng….  Những ưu điểm trên chính là lí do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng 365 .

Dưới đây là video giới thiệu hệ thống báo cáo của phần mềm quản lý bán hàn POS365 mời quý khách tham khảo thêm:

Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng 365?
Bình chọn bài viết
Bài viết đề xuất
Kinh nghiệm mở cửa hàng văn phòng phẩm cho người mới bắt đầu kinh doanh

Tìm hiểu về phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm POS365

Những phần mềm đang được ưa chuộng trong lĩnh vực bán hàng

Close