Tin tức POS365

Một trong những phần mềm bán hàng thông minh được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay chính là POS365 với rất nhiều những tính năng nổi bật, mang đến những lợi ích vượt trội. Sử dụng phần mềm POS365 cung cấp những tính

Tại sao nên sử dụng phần mềm POS365?

Một trong những phần mềm bán hàng thông minh được ứng dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay chính là POS365 với rất nhiều những tính năng nổi bật, mang đến những lợi ích vượt trội. Sử dụng phần mềm POS365 cung cấp những tính năng cần thiết giúp cho việc kinh doanh của bạn trở nên thuận lợi hơn. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm danh những lý do tại sao nên sử dụng phần mềm POS365 ngay trong bài viết dưới đây.

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng dựa trên sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây duy nhất trên thị trường. Với tính năng gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng thường, POS365 giúp cho chủ cửa hàng có thể tương tác với khách hàng một cách thân thiết và gần gũi hơn.

/storage/app/media/uploads/2018/08/phan-mem-tinh-tien-300x195.jpg Với tính năng này, khi cửa hàng có khuyến mại, đợt sale lớn trong năm sẽ tự động gửi tin nhắn đến khách hàng trước đó đã dùng sản phẩm của cửa hàng. Thông qua SMS gửi 1 tin nhắn với cùng nội dung đến tất cả khách hàng nhanh chóng, thể hiện sự quan tâm và phong cách làm việc chuyên nghiệp của cửa hàng.

Để có thể sử dụng tính năng gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng của POS365 vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào thông tin của từng khách hàng, lấy số điện thoại và gửi tin nhắn, thao tác nhanh gọn, dễ dàng.

Chính sách khuyến mại linh hoạt

Chủ cửa hàng có thể tạo ra nhiều chính sách bán hàng với giá bán khác nhau, linh hoạt hơn rất nhiều thông qua ứng dụng của phần mềm quản lý POS365. Chính sách bán hàng sẽ áp dụng cho những đối tượng khách hàng khác nhau: khách buôn, khách bán lẻ, khách VIP… Căn cứ vào thông tin khách hàng trong phần mềm POS365, hệ thống sẽ tự động báo giá của sản phẩm một cách nhanh chóng, chiết khấu phần trăm tương ứng.

Chính sách giá bán theo sản phẩm cũng được phần mềm POS365 thông tin một cách cụ thể và chính xác với từng mức giá khác nhau cho từng sản phẩm. Bạn có thể cập nhật thay đổi giá của từng mặt hàng bán lẻ thông qua phần mềm POS365 và có thể thiết lập thời gian áp dụng chương trình khuyến mại tại đó.

Rất nhiều cửa hàng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mại khác nhau, có những chương trình khuyến mại ngắn hạn đan xen, vì thế để quản lý và thông tin đầy đủ về thời gian áp dụng chương trình khuyến mại đó thì sử dụng POS365 chính là giải pháp thông minh.

Phần mềm POS365 áp dụng chính sách cho từng chi nhánh, hoạt động linh hoạt với những chương trình khuyến mại khác nhau.