Tin tức POS365

Tại sao phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại hiện nay lại được ưa chuộng và sử dụng nhiều đến vậy? Chưa nói đến đâu xa, riêng việc quản lý bán hàng, quản lý nhân viên từ xa đã là một lợi thế giúp cho những app quản lý này được sự tin tưởng và sử dụng đối với tất cả mô hình kinh doanh.

Tại sao nên dùng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại?

Với những tiện ích của việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại, giúp bạn sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào được kết nối internet. Như vậy, việc lựa chọn phần mềm quản lý kho và bán hàng trên điện thoại theo đó cũng được lựa chọn một cách tỉ mỉ. Không phải tự dưng mà bạn có được phần mềm bán hàng offline và online hiệu quả. Những phần mềm này khi được sử dụng cũng cần phải đồng bộ hóa với những thiết bị khác nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Một trong số đó không thể không nhắc đến phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại POS365.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Đánh giá đặc điểm phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365

Thương hiệu phần mềm quản lý bán hàng POS365 được đánh giá cao với kinh nghiệm phục vụ hơn 60.000 khách hàng. Với những tính năng tuyệt vời cho phép bạn sử dụng chúng trong tất cả những loại hình kinh doanh của mình. Hiện nay, những phần mềm bán hàng miễn phí hoặc trả phí có rất nhiều ở trên thị trường. Tuy nhiên, kèm với đó cũng là rất nhiều những nguy hiểm, rủi ro mà bạn có thể phải đối mặt. 

1. Tích hợp đầy đủ tính năng cần thiết

Những sự lựa chọn xuất phát từ chính nhu cầu của người dùng. Một hệ thống quản lý bán hàng qua điện thoại cũng cần có những chức năng cơ bản, quan trọng mà nó cần có. Ví dụ như tính năng báo cáo, phân tích số liệu thống kê, hệ thống bán hàng tự động, đồng bộ hóa với những thiết bị khác..... 

2. Thực hiện nhanh chóng, đơn giản

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp nhân viên thực hiện thao tác bán hàng được nhanh chóng, đơn giản. Hiệu quả cao tránh tình trạng phải xếp hàng dài để order sản phẩm. Phần mềm bán hàng offline được thực hiện với nên giao diện thu hút người sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh cùng 1 lúc nhiều thao tác. Cách sử dụng nhanh chóng, trơn tru. Với những đồ họa hiện đại, giao diện trực quan giúp nhân viên và khách hàng yêu thích hơn.

đặc điểm phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365

Đặc điểm phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365

Trong thời đại công nghệ hiện nay. Nếu công ty hay doanh nghiệp của bạn vẫn đang sử dụng những phần mềm quản lý bán hàng trên excel miễn phí. Thì chắc chắn, bạn sẽ không ít lần phải đối mặt với những sai hỏng như lỗi kỹ thuật, lượng lưu trữ thông tin ít, thao tác chiếm quá nhiều thời gian và độ bảo mật kém. 

3. Bộ lưu trữ lớn, bảo mật an toàn

Là một phần mềm được đánh giá cao nhất về khả năng bảo mật hiện nay, POS365 là phần mềm quản lý bán hàng được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất. Hệ thống lưu trữ thông tin chính xác, đem lại hiệu quả cao trong việc bảo vệ những thông tin của doanh nghiệp bạn. Những thông tin tuyệt mật được lưu trữ trên điện toán đám mây giúp chúng không tốn quá nhiều dung lượng và có thể sử dụng offline lẫn online. 

Ngoài ra, với tác dụng của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365, tính năng đồng bộ hóa được ứng dụng trên những thiết bị khác nhau. Đó là lý do mà POS365 là phần mềm quản lý từ xa được ưa chuộng. Quản lý có thể cài đặt phần mềm, thực hiện việc quản lý của mình trên những vùng hay địa điểm từ xa vô cùng tiện lợi. 

Thật tuyệt vời khi giờ đây, toàn bộ lượng thông tin và những số liệu báo cáo đều được thực hiện với sự quản lý của bạn dù bất cứ nơi nào khi dùng phần mềm bán hàng offline POS365. Quyền truy cập giúp bạn cài đặt, điều chỉnh những phân quyền dành cho nhân viên của mình trong phần mềm quản lý bán hàng qua điện thoại. Nhân viên có thể thực hiện thao tác bán hàng, các quy trình nhập kho, thanh toán.... 

Tuy nhiên, những vấn đề bảo mật vẫn được giữ an toàn và mỗi người nhân viên có thể cài đặt mật khẩu của mình khác nhau. Báo cáo được thực hiện ngay trên phần mềm và bạn không cần phải tính toán thủ công như những phần mềm excel truyền thống. Số liệu được trình bày trên biểu đồ, dễ dàng so sánh số lượng hàng hóa, sản phẩm, hàng tồn kho và đưa ra những chiến lược phù hợp nhanh chóng.

đặc điểm phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại POS365

Bộ lưu trữ lớn, bảo mật an toàn

4. Chi phí rẻ

Chi phí dành cho những phần mềm tính tiền miễn phí trên điện thoại thường đánh vào dung lượng. Tuy nhiên, những phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại phải trả phí sẽ giúp bạn được bảo vệ một cách nghiêm ngặt và hiệu quả hơn. Với giá thành khá rẻ, chỉ khoảng 5.000 đồng 1 ngày để bạn có thể giúp cho doanh nghiệp, cửa hàng nhỏ lẻ của mình được thực hiện trơn tru. Chắc hắn đây là mức chi phí vô cùng rẻ mà các bạn không thể bỏ qua đối với phần mềm quản lý kho trên điện thoại đúng không nào. Hãy đăng ký dùng thử phần mềm bán hàng offline miễn phí trong vòng 7 ngày. Áp dụng với chính doanh nghiệp của bạn để có thể trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại tốt nhất nhé:

Đăng ký dùng thử