Câu chuyện kinh doanh

Quản lý quán karaoke trong tầm tay

Chỉ cần nhắc đến từ karaoke chắc chắn ai trong chúng ta cũng nghĩ đến không khí vô cùng sôi động với âm nhạc cực xung, mọi người tha hồ ca hát, nhảy múa vô cùng thoải mái, nó giúp giảm stress – một tình trạng rất thường gặp trong đời sống hiện nay, giúp chúng ta quên đi những muộn phiền hằng ngày để hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc thật sảng khoái và đem lại một tinh thần phấn chấn, lạc quan. /storage/app/media/uploads/2018/05/10359546_304912133000881_8044954384995098256_n-2.jpg Trước đây, trong suy nghĩ của tôi, những nơi tuyệt vời đấy bây giờ thành nơi xô bồ và đang dần bị tha hóa bởi thời gian. Nhưng điều đó không phải tất cả, phải tiếp xúc mình mới có thể hiểu rõ được. Tưởng như chủ quán nơi đây là những đàn anh đàn chị, nhưng họ lại vô cùng tử tế và nhiệt tình. Nếu không đến với Phần mềm quản lý bán hàng POS365, chắc tôi sẽ không biết đến những con người tuyệt vời này. /storage/app/media/uploads/2018/05/1-1-1024x673.jpg Tôi vẫn còn nhớ như in cái ngày một chủ quán Karaoke, cô Phượng - một người đứng tuổi. Cô chia sẻ với tôi: “Cô chẳng biết gì về máy tính đâu, ngay cả cái điện thoại cô còn dò mất cả mấy tháng mới biết dùng ấy. Nhưng cô sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng POS365, bây giờ phải chuyên nghiệp thì mới kinh doanh được cháu ạ!” Nghe những gì cô chia sẻ, mà tôi thấy tự hào về công việc mình đang làm. Tôi cần mẫn ngồi chỉ cô từng tính năng, cách sử dụng, cô ngồi bên giấy bút cắm cúi “học bài”… Tôi giới thiệu đến cô tất cả các tính năng ưu việt của phần mềm như:

  • Tính tiền giờ hát, quản lý tình trạng phòng bàn
  • Order trực tiếp bằng thiết bị thông minh
  • Bán hàng, tính tiền in hóa đơn
  • Quản lý doanh thu, tồn kho và tình hình thu chi của quán
  • Quản lý quán từ xa qua thiết bị điện thoại và rất nhiều tính năng khác...

Tôi ở lại, hỗ trợ cô 2 - 3 ngày cho đến khi cô thành thạo. Nhiều khi hai cô cháu ngồi tâm sự với nhau, cô chia sẻ: “Cứ tưởng cô phải mất mấy tháng kia, không ngờ phần mềm cũng như cái màn hình chọn bài hát ấy cháu ạ. May mà có phần mềm hỗ trợ cô tính, chứ cô nhiều khi cũng lẩm cẩm lắm và giờ thì cô có thể thoải mái đi chơi với con cháu rồi!”. Những ngày hỗ trợ cô, tôi luôn được cô chia sẻ những kinh nghiệm sống, tôi rất vui. Cảm ơn cô, cảm ơn POS365/storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-cua-hang-pos365-2-1-1-1.png Là chủ cửa hàng, bạn thường xuyên phải có mặt ở cửa hàng để kiểm soát các hoạt động kinh doanh. Điều này chiếm mất quá nhiều thời gian của bạn dành cho bản thân và gia đình. Bạn có đang tự hỏi “Bao lâu rồi gia đình mình không đi du lịch cùng nhau?”. Hãy để POS365.VN là người bạn đồng hành với bạn nhé! Đăng ký sử dụng phần mềm 7 miễn phí ngay tại đây!

Xem thêm:

 Tính năng phần mềm quản lý quán karaoke Tính năng phần mềm quản lý nhà hàng - cafe  Tính năng phần mềm quản lý siêu thị - tạp hóa