Tính năng

Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng có hạn sử dụng : Thuốc, Thực phẩm…tính năng cảnh báo hàng hết hạn sử dụng sẽ giúp bạn quên đi các nỗi lo về hàng hóa hư hỏng do vượt quá thời gian sử dụng mà không biết.

Phần mềm quản lý số lô, hạn sử dụng

Phần mềm quản lý số lô, hạn sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây duy nhất hỗ trợ quản lý hàng hóa theo số lô hàng, hạn sử dụng. Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng có hạn sử dụng : Thuốc, Thực phẩm…tính năng cảnh báo hàng hết hạn sử dụng sẽ giúp bạn quên đi các nỗi lo về hàng hóa hư hỏng do vượt quá thời gian sử dụng mà không biết. /storage/app/media/uploads/2016/02/sell-by-expiration-date-milk-grocery-horizontal-large-gallery-1.jpg

 Qua đó, công việc quản lý cửa hàng của bạn sẽ dễ dàng hơn. Tránh những nỗi lo không hề mong muốn khi khách hàng phàn nàn về mặt hàng hết hạn. Giúp cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi, ko scandal, ko phốt lỗi. Ngoài ra, với việc kiểm soát hàng hóa hết hạn, bạn cũng dễ dàng đổi trả với bên sản xuất. Biết được những mặt hàng đang được bán chạy. Để có thể lấy thêm những sản phẩm giúp cửa hàng bạn đạt doanh thu tốt nhất. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm hiểu sản phẩm của chúng tôi. Hãy mang POS365 về để nỗi lo hàng hết hạn biến mất nhé.

Cùng bạn kinh doanh, cùng bạn phát triển là sứ mệnh luôn được hướng tới tại POS365 

Công ty cổ phần phần mềm 365
Trụ sở:

Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh:

121 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường ĐAKAO, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

16 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu, TP. Đà Nẵng 

Tổng đài tư vấn hỗ trợ:

1900 4515

Email:

info@pos365.vn

Hỗ trợ 24/24 tất cả các ngày trong tuần