Tin tức POS365

Nếu là chủ của một cửa hàng, chắc hẳn bạn vẫn luôn đau đầu khi phải lo một tá công việc, từ việc quản lý về vận hành, quản lý nhân sự đến việc quản lý khách hàng. Nhưng nỗi lo ấy sẽ dần tan biến nếu bạn biết lợi dụng ngành công nghệ thông tin hiện đại ngày nay, hiện nay đã xuất hiện những phần mềm giúp bạn quản lý bán hàng và một trong những phần mềm được tin dùng nhất là POS365.

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh POS365

POS365 cung cấp quản lý những lĩnh vực nào?

POS365 đồng hành với khách hàng trong rất nhiều ngành nghề, cụ thể có thể kể đến như là cửa hàng cafe – nhà hàng; quán playstation; dịch vụ hoa – quà tặng; cửa hàng thời trang; siêu thị - tạp hoá; nhà thuốc; quán karaoke; lĩnh vực điện tử máy tính; cửa hàng văn phòng phẩm; cửa hàng nội ngoại thất; quán Bi-a; cửa hàng thực phẩm hay cửa hàng mỹ phẩm… Hầu hết trong các loại ngành nghề đều có sự xuất hiện của phần mềm này. 

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng thông minh, phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết trong việc quản lý như quản lý nhân sự, quản lý phòng trống và quảng lý hàng hoá.. Khi sử dụng phần mềm, chủ cửa hàng sẽ thấy rất tiện lợi khi không phải đến cửa hàng nhưng vẫn biết rõ được tình hình kinh doanh của cửa hàng. Bên cạnh đó, POS365 còn cung cấp những ưu điểm hết sức đặc biệt và những dịch vụ cực kỳ thông minh mà bất cứ ông chủ nào cũng không thể bỏ qua.

Ưu điểm POS365

Khi sử dụng phần mềm, khách hàng sẽ không phải lo đến vấn đề dữ liệu cửa hàng, dữ liệu sẽ được an toàn tuyệt đối và chủ cửa hàng sẽ không bao giờ phải đối phó với vấn đề mất dữ liệu như những phần mềm khác. Phần mềm này còn cung cấp thêm dịch vụ gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng tự động, như vậy bạn sẽ không cần mất tiền đi thuê nhân viên cho bộ phận chăm sóc khách hàng nữa mà vẫn giữ được hiệu quả đáng mong muốn. 

Các quy trình quản lý sẽ được công nghệ hoá một cách thông minh và tối giản nhất có thể, nên bạn sẽ không cần mất nhiều tiền và thời gian cho công cuộc tìm kiếm nguồn nhân lực, do đó sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí đầy vào để đẩy mạnh quy mô sản xuất, gia tăng lợi nhuận. 

Thêm nữa, phần mềm còn có khả năng tăng hiệu suất bán hàng, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian khi bán hàng trong những giờ cao điểm, từ đó số lượng hàng hoá bán ra nhanh hơn và thu lại lợi nhuận tốt hơn so với việc không sử dụng phần mềm.