Giá khuyến mại

Phần mềm quản lý bán hàng POS365- Gói 2 năm

Liên hệ

- Order, thanh toán từ ipad, điện thoại, máy tính

- Quản lý doanh thu chi tiết từng ngày

- Quản lý kho hàng xuất – nhập - tồn

- Hệ thống báo cáo chi tiết với hơn 100 báo cáo

- Báo cáo lãi lỗ, kết quả kinh doanh

- Hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình sử dụng

- TẶNG NGAY 1 NĂM SỬ DỤNG MIỄN PHÍ >>> Mua 2 năm sử dụng 3 năm

Trang giới thiệu Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Chi tiết sản phẩm

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365

phần mềm pos365

Giao diện tổng quan cho phép bạn nhìn tổng quát mọi hoạt động kinh doanh của mình

1, Phần mềm quản lý bán hàng hàng chuyên nghiệp, dễ dùng

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 là phương án hiệu quả, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay giành cho ngành FnB và ngành bán lẻ… Hiện nay, với hơn 80.000 khách hàng tin tưởng, phần mềm quản lý bán hàng ngày càng khẳng định thương hiệu của mình ở thị trường.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp cho nhân viên nhà hàng order nhanh, thanh toán chính xác, tránh tổn thất. Khi nhân viên gọi món trên máy, thông tin sẽ được chuyển đến phòng bếp, quầy thu ngân tức thì. Điều này giúp đồng bộ các hoạt động ở các khâu, tránh nhầm lẫn sai xót, giúp tiết kiệm thời gian khách hàng chờ đợi, tiết kiệm chi phí nhân công cho chủ quán. Tăng tối đa hiệu quả hoạt động kinh doanh.

phần mềm pos365

Giao diện màn hình thu ngân của phần mềm POS365 hiển thị trực quan

2. Sử dụng bình thường khi offline

Sử dụng phần mềm bán hàng khách hàng lo ngại việc đang hoạt động bị gián đoạn gây ảnh hưởng đến hiệu quả của cửa hàng. Tuy nhiên với phần mềm quản lý bán hàng POS365 chủ quán sẽ không còn phải lo lắng về điều này nữa, vì POS365 ứng dụng công nghệ điện toán đám mây vào sản phẩm giúp mọi thông tin được lưu trên dữ liệu đám mây. Điều này giúp bạn có thể lưu một lượng lớn thông tin và hoạt động bình thường ngay cả khi mất tín hiệu internet, các dữ liệu sẽ được đồng bộ sau khi có mạng trở lại.

phần mềm pos365

Giao diện danh sách đơn hàng trên phần mềm POS365

3. Doanh thu tự động báo cáo hàng ngày

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp bạn quản lý doanh thu hàng ngày mà không phải thực hiện thủ công như trước đây gây mất thời gian và có thể dẫn tới sai xót. Việc phần mềm tự động cập nhật doanh thu hàng ngày bằng biểu đồ không những giúp bạn dễ đọc báo cáo, dễ hiểu mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian. Qua đó có thể dễ dàng đưa ra các chính sách kịp thời để cải thiện doanh thu, hoặc phát triển hoạt động kinh một cách tối ưu nhất.

phần mềm pos365

Phần mềm POS365 giúp tổng kết cuối ngày, giúp bạn nắm được tính hình hoạt động trong ngày nhanh chóng hơn. 

4. Quản lý từ xa

Nắm bắt được rằng các chủ quán có khá nhiều công việc khác cần làm để phát triển quán thay vì việc ngày nào cũng đến quán giám sát nhân viên và các hoạt động trong quán. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 với tính năng cho phép mọi thiết bị truy cập giúp chủ cửa hàng có thể quản lý nhân viên, quản lý kho, quản lý doanh thu ngay cả khi không có ở cửa hàng.

5. Quản lý kho minh bạch

Phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn tránh được các sai xót trong quá trình quản lý kho. Một quy trình không thể xem nhẹ nếu muốn quản lý hiệu quả công việc kinh doanh của mình. Với POS365 bạn có thể dễ dàng kiểm soát hàng hóa, các lượng hàng xuất nhập tồn để cân đối các con số từ đó quản lý việc tiêu thụ nguyên vật liệu, tránh việc sử dụng lãng phí  và thất thoát không đáng có.

6. Không giới hạn mọi thiết bị truy cập

Khi dùng phần mềm quản lý bán hàng POS365 bạn có thể truy cập trên mọi thiết bị và không giới hạn số lượng thiết bị truy cập. Việc này giúp chủ quán đồng bộ hóa tất cả tài khoản nhân viên cùng đăng nhập trên các thiết bị ở các vị trí khác nhau như:  nhân viên thanh toán, nhân viên phục vụ, nhà bếp, nhân viên quản lý kho, kế toán…  giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và từđó công việc kinh doanh của bạn sẽ hiệu quả và tốiưu hơn.

7. Đội ngũ kỹ thuật tận tình hỗ trợ

Tuy phần mềm quản lý bán hàng POS365 sử dụng vô cùng đơn giản với giao diện đẹp mắt tối giản, sau làm quen một thời gian ngắn dù là người không thành thạo về công nghệ cũng có thể thuần thục các nghiệp vụ bán hàng cơ bản. Nhưng bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ về phần mềm hoặc các vấn đề khác, thì bạn sẽ được hỗ trợ ngay từ đội ngũ kỹ thuật của POS365 từ 8h sáng đến 22h tối các ngày trong tuần.

Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng POS365 sẽ giúp bạn tối đa doanh thu, tránh thất thoát và tiết kiệm chi phí quản lý.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ đến số hotline 19004515 để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

POS365 sẽ tư vấn cho bạn ngay

1900 4515

AppStore
POS365 on App Store

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên App Store

CHPlay
POS365 on Google Play

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên Google Play