Tin tức POS365

Với sự phát triển của việc kinh doanh online như hiện nay thì có rất nhiều mô hình cũng  như sản phẩm đã đổi cách thức sang kinh doanh online. Tuy nhiên, không phải lúc nào kinh doanh online cũng tốt, cần phải biết cân đối cả online cả offline. Hiện nay cũng có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng offline được tối ưu một cách thông minh phục vụ tốt cho nhu cầu quản lý và khách hàng.

Phần mềm quản lý bán hàng offline nào tốt nhất hiện nay

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hay có hệ thống nhiều cửa hàng, nhiều nhân viên thì những phần mềm quản lý bán hàng offline là vô cùng cần thiết. Những phần mềm bán hàng này giúp cho việc quản lý cũng như kiểm soát quá trình kinh doanh được thuận lợi hơn. 

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất

Lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất

Vấn đề hiện nay mà những doanh nghiệp đang trên đà phát triển phải đối mặt chính là số lượng hàng tồn kho, các báo cáo tăng trưởng nhằm giúp cho doanh nghiệp vươn lên dẫn đầu. Chắc chắn bạn sẽ không thể thực hiện được những số liệu báo cáo, thống kê hàng tháng của mình với những phần mềm quản lý bán hàng bằng excel miễn phí. Việc sử dụng những phần mềm quản lý không chuyên dụng sẽ khiến cho bạn gặp rất nhiều rủi ro, thiết chính xác cũng như thiết chủ động trong việc quản lý. Sau đây sẽ là những điều mà bạn cần chú ý để có thể lựa chọn được phần mềm quản lý bán hàng offline tốt nhất.

1. Xác định nhu cầu kinh doanh của bạn

Khi bạn đi sâu vào những phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn, bạn có thể nhận thấy hiện nay có rất nhiều những phần mềm đang trôi nổi trên thị trường mà bạn có thể tìm kiếm. Khi mới bắt đầu tìm kiếm, nhiều doanh nghiệp có thể nghĩ rằng phần mềm của mình có thể chỉ cần những chế độ như bán hàng hay thanh toán tiền là đủ. Tuy nhiên, thực tế cho thấy chúng cần có những tính năng quan trọng khác bắt buộc phải có nếu như bạn không muốn phải thay đổi chương trình cài đặt hay phần mềm bán hàng offline của mình.

Xác định nhu cầu kinh doanh của bạn

Xác định chính xác hướng kinh doanh

2. Phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn có thật sự tốt

Khi chúng ta bước vào năm 2019, vai trò của công nghệ thông tin sẽ ngày càng tác động mạnh mẽ tới mọi mặt trong cuộc sống của con người. Với những cải tiến về công nghệ, phần mềm quản lý bán hàng offline cũng đã trở nên rẻ hơn và ngày càng tăng cường các giải pháp dành riêng cho nhu cầu cốt lõi của doanh nghiệp.

Thay vì lựa chọn nhiều những sản phẩm cồng kềnh và thực hiện với từng chức năng riêng lẻ. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi điều này bằng cách thực hiện việc chọn mua phần mềm quản lý bán hàng trên android hay những thiết bị khác một cách tiện lợi nhất. Một phần mềm có thể thực hiện những chức năng khác nhau của từng loại ngành nghề sẽ đáp ứng cho doanh nghiệp của bạn sự hỗ trợ tốt nhất. 

Những phần mềm miễn phí thường sẽ không được tích hợp nhiều tính năng hữu ích cho việc kinh doanh. Bạn nên lựa chọn những phần mềm có trả phí. Vì mức phí của những phần mềm thông mình này cũng rất rẻ mà đảm bảo được độ an toàn, có tính tin cậy và chính xác cao, đồng thời tiết kiệm nhiều công sức và thời gian trong việc quản lý và giám sát.

3. Giao diện của phần mềm

Giao diện lập trình phần mềm quản lý đơn hàng cho phép bạn kết nối các ứng dụng phần mềm khác nhau. Hệ thống giao diện được điều chỉnh giúp tập trung cao độ vào chủ đề cụ thể của họ nhưng vẫn dễ dàng phân tích và thực hiện những quá trình, thao tác sử dụng đơn giản, nhanh chóng. 

Với sự phát triển không ngừng của sự tiến bộ về công nghệ và truyền thông, các chủ doanh nghiệp và quản lý bán hàng đã trở nên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các phần mềm quản lý bán hàng offline phù hợp với đội ngũ bán hàng. Sự phát triển của mô hình dịch vụ phần mềm trở nên dễ dàng tiếp cận hơn với mọi người và có giá cả phải chăng hơn về mặt tài chính.

Giao diện phần mềm quản lý

Giao diện phần mềm quản lý thân thiện với người dùng

4. Lưu trữ dữ liệu

Phần mềm quản lý hàng la kho lưu trữ hồ sơ chính cho những nhóm bán hàng và các tổ chức khác trong một công ty. Nó đồng bộ các bộ phận khác nhau - tiếp thị, tài chính, bán hàng - và các chi nhánh để mọi người đều có được cái nhìn tổng quan về công ty cũng như việc kinh doanh. Phần mềm quản lý bán hàng online là một công cụ quan trọng vì nó chứa bộ sưu tập, tài liệu, lưu trữ và quản lý tất cả các giao dịch kinh doanh của khách hàng.

5. Báo cáo doanh số

Với tính năng phân tích, dự đoán các hành vi khách hàng và giúp bạn lập kế hoạch, xử lý những tình trạng hiện đang có của cửa hàng. Điều này vô cùng quan trọng, hãy tưởng tượng khi bạn sử dụng những phần mềm bán hàng bằng excel miễn phí, điều này thường gặp những rủi ro khi bạn tính toán. Với phần mềm quản lý bán hàng offline POS365, những thuật toán được tính một cách chính xác, đưa ra số liệu thống kê trên bảng dạng hình cột hay đồ thị, dễ dàng phân tích, so sánh doanh số, số lượng hàng tồn kho. 

Thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn, bạn hoàn toàn có thể thực hiện những chính sách chăm sóc khách hàng, gửi tin nhắn về các chương trình khuyến mại hay các ưu đãi hiệu quả. Với lượng khách hàng ổn định, việc thiết lập chuỗi khách hàng thân thiết là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng muốn.

Báo cáo doanh số

Doanh số được thống kê chi tiết

6. Dữ liệu bảo mật

Dữ liệu được lưu hoàn toàn trên điện toán đám mây, giúp bạn có một lượng lưu trữ lớn mà không mất thêm chi phí. Ngoài ra, thông tin về khách hàng hay những thông tin về người sử dụng đều được bảo mật một cách an toàn nhất. Việc cài đặt quyền truy cập đối với mỗi nhân viên là khác nhau. Bạn hãy điều chỉnh để giúp cho nhân viên của mình có thể sử dụng hiệu quả mà vẫn đảm bảo không truy cập được vào những phần quản lý quan trọng. 

Phần mềm quản lý bán hàng offline POS365 sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Nếu trong tình trạng bị mất mạng, mọi dữ liệu vẫn được đảm bảo và khi mạng internet được cập nhật, dữ liệu sẽ được đồng bộ hóa lên điện toán đám mây. Đảm bảo cho thông tin luôn được bảo vệ một cách tốt nhất. Với mức chi phí rẻ, chưa đến 5.000 đồng/1 ngày, các bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình phần mềm quản lý hàng hóa đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đăng ký sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online miễn phí và áp dụng ngay với doanh nghiệp của mình.