Tin tức POS365

Phần mềm quản lý bán hàng 365 được thiết kế trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, điều này giúp khách hàng giảm chi phí triển khai phần mềm cho cửa hàng. Dữ liệu được lưu giữ nhiều năm mà không lo ngại về tốc độ truy c?

Phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây Phần mềm quản lý bán hàng 365 được thiết kế trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, điều này giúp khách hàng giảm chi phí triển khai phần mềm cho cửa hàng. Dữ liệu được lưu giữ nhiều năm mà không lo ngại về tốc độ truy cập, dữ liệu tuyệt đối an toàn. /storage/app/media/uploads/2015/08/cloud-computing-from-any-device.jpg
Trong vài năm lại đây, điện toán đám mây đã tạo ra một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp máy tính, thay đổi cơ bản cách thức sử dụng các nguồn tài nguyên, cơ cấu vận hành cũng như việc lưu trữ, phân phối và xử lý thông tin.Ở mô hình này, mọi khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đều được cung cấp dưới dạng các "dịch vụ", cho phép người sử dụng truy cập các dịch vụ công nghệ từ một nhà cung cấp nào đó "trong đám mây" mà không cần phải có các kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ đó, cũng như không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó. Như vậy, trước đây để có thể triển khai một ứng dụng (ví dụ một trang Web), phải đi mua/thuê một hay nhiều máy chủ (server), sau đó đặt máy chủ tại các trung tâm dữ liệu (data center) thì nay điện toán đám mây cho phép giản lược quá trình  mua/thuê. Doanh nghiệp chỉ cần nêu ra yêu cầu của mình, hệ thống sẽ tự động gom nhặt các tài nguyên rỗi (free) để đáp ứng yêu cầu của bạn. Chính vì vậy, có thể kể đến một vài lợi ích cơ bản của điện toán đám mây như sau:
  • Sử dụng các tài nguyên tính toán động (Dynamic computing resources): Các tài nguyên được cấp phát cho doanh nghiệp đúng như những gì doanh nghiệp muốn một cách tức thời bằng cách huy động tài nguyên rỗi hiện có trên internet.
  • Giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ có khả năng cắt giảm chi phí để mua bán, cài đặt và bảo trì tài nguyên. Thay vào đó họ chỉ cần phải xác định nhu cầu của mình rồi sau đó yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ cloud tiến hành.
  • Giảm độ phức tạp trong cơ cấu của doanh nghiệp: Doanh nghiệp kinh doanh sản xuất muốn triển khai hệ thống phần mềm quản lý hàng hóa đòi hỏi một đội chuyên gia IT để vận hành, bảo trì máy chủ. Với việc ứng dụng mô hình SaaS hạ tầng đám mây doanh nghiệp sẽ giảm bớt được độ phức tạp trong cơ cấu..
  • Tăng khả năng sử dụng tài nguyên tính toán: Một trong những câu hỏi đau đầu của việc đầu tư tài nguyên (ví dụ máy chủ) là bao lâu thì nó sẽ hết khấu hao, tôi đầu tư như thế có lãi hay không, có bị outdate về công nghệ hay không. Khi sử dụng tài nguyên trên đám mây thì bạn không còn phải quan tâm tới điều này.
Điện toán đám mây đang được phát triển và cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp, trong đó có Amazon, Google, DataSynapse, và Salesforce cũng như những nhà cung cấp truyền thống như Sun Microsystems, HP, IBM, Intel, Cisco và Microsoft. Các ứng dụng quản lý cũng được chạy đua phát triển theo mô hình phần mềm như một dịch vụ (SaaS): Office (Google Docs, Office 365) , CRM, HRM, Chia sẻ file… Một trong số các ứng dụng có thị phần rất lớn trong cả thị trường Việt Nam và thế giới là : POS Management System - ứng dụng quản lý bán hàng đã được nhiều nhà phát triển lớn trên thế giới phát triển trên nền tảng điện toán đám mây trong 2 năm gần đây vì lợi ích mang lại rất lớn cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc quản lý Quy trình kinh doanh.