Phần mềm order nhà hàng chuyên nghiệp

Hiện nay tại hầu hết các quán ăn, quán cafe, nhà hàng…  khi thực khách chọn món ăn trên thực đơn, nhân viên phục vụ phải đứng chờ để ghi chép. Hoặc sau khi chọn xong, khách hàng phải chờ gọi phục vụ đến bàn để đọc món ăn mà mình đã chọn. Việc ghi chép thực đơn có thể sai sót dẫn đến tranh cãi sau này và gây mất uy tín của nhà hàng.

Sau khi ghi món xong, nhân viên phục vụ phải đích thân mang phiếu xuống nhà bếp hoặc quầy thư ngân. Tại nhà bếp sẽ có  người quản lý để phân phối các món ăn cho đầu bếp. Khi món  ăn được thực hiện xong, phải gọi cho nhân viên phục vụ để mang thức ăn cho khách.

Quãng đường đi lại cũng khá xa, gây mất thời gian và tốn thêm nhân lực phục vụ khách ngoài sảnh.  Tất cả công việc này nếu không được tổ chức tốt sẽ  gây ách tắc, dễ nhầm lẫn, khó kiểm soát và mất thời gian. Hơn nữa, với phương cách này thì khách hàng cũng không thể biết được hiện các món ăn của mình đã được thực hiện tới đâu. Mặt khác, mỗi lần khách hàng cần nhân viên phục vụ phải ngóng chờ để được phục vụ.

Hãy để quá trình này trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn với POS365

Với phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN, các nhân viên có thể order ngay tại bàn của khách hàng. Không những thế, khách hàng còn có thể tự chọn các món ăn, đồ uống mình ưa thích trên thiết bị order cầm tay của nhân viên nhà hàng. Thiết bị này là điện thoại thông minh, máy tính bảng… mà bạn dùng hàng ngày.

Order đơn giản hơn với POS365

Ngay sau khi chọn món trên màn hình order, thông tin này sẽ được chuyển ngay tới bộ phận bếp. Bộ phận bếp xử lý, chế biến món ăn và chuyển sang chế độ chờ giao cho khách.

Màn hình của bộ phận bếp

Và cuối cùng là tại màn hình thu ngân. Tính toán, in hóa đơn được phần mềm xử lí 1 cách tự động.

Màn hình thu ngân

Tất cả quá trình trên, từ order đến bộ phận bếp đến thu ngân, được phần mềm xử lý và đồng bộ chỉ trong vài giây. Không như cách làm truyền thống có khi phải mất cả 10 phút thì thức ăn mới bắt đầu được chế biến. Từ đó thấy rõ được lợi ích mà phần mềm đem lại như thế nào.

Bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về sử dụng hay tính năng của phần mềm, vui lòng gọi đến hotline 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Phần mềm order nhà hàng chuyên nghiệp
5 (100%) 60 votes
Bài viết đề xuất
Phần mềm tính tiền nhà hàng

Các phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý nhà hàng – Dễ dàng hơn, đơn giản hơn

Close