Tin tức POS365

Dựa trên sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng internet, phần mềm bán hàng POS365 đáp ứng hầu hết những nhu cầu cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau: thương mại dịch vụ, quản lý, bán hàng, kinh doanh, thu ngân, sản xu

Phần mềm bán hàng POS365 chuyên nghiệp

Dựa trên sự phát triển của công nghệ điện toán đám mây và ứng dụng internet, phần mềm bán hàng POS365 đáp ứng hầu hết những nhu cầu cho rất nhiều lĩnh vực khác nhau: thương mại dịch vụ, quản lý, bán hàng, kinh doanh, thu ngân, sản xuất… nâng cao hơn nữa hiệu quả trong kinh doanh, mang về lợi nhuận lớn hơn cho doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí thuê nhân lực và thời gian quản lý bán hàng.

Một trong những ưu điểm và lợi thế vượt trội của phần mềm bán hàng POS365 mà người dùng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ chính là không cần cài đặt, mọi dữ liệu đều được lưu trữ một cách an toàn tuyệt đối, đảm bảo không bị rò rỉ thông tin hay bị hacker đánh cắp.

/storage/app/media/uploads/2018/08/phan-mem-quan-ly-ban-hang-chuyen-nghiep.png

Sử dụng phần mềm bán hàng POS365 giúp cho việc quản lý doanh thu, lợi nhuận và số dư, hàng hoá tồn kho, tiền thu chi… từ đó chúng ta sẽ biết được con số lợi nhuận và thua lỗ cụ thể. Cũng chính nhờ phần mềm bán hàng POS365 thông minh, các doanh nghiệp có thể đưa ra những phương hướng kinh doanh có lợi, thúc đẩy doanh thu, mang về lợi nhuận lớn hơn.

Nhờ có phần mềm bán hàng chuyên nghiệp POS365, các công ty doanh nghiệp vẫn hoạt động khi không có mạng, kết nối internet ngừng hoạt động thì tất cả dữ liệu vẫn liên tục được đồng bô khi có kết nối trở lại. Nhờ đó, mọi dữ liệu đang cập nhật không bị mất đi nếu không may bị cắt điện đột ngột.

Phần mềm án hàng chuyên nghiệp, thông minh tiện lợi POS365 có thể hoạt động trên nhiều ứng dụng của các thiết bị điện tử khác nhau: điện thoại di động thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn… với các hệ điều hành linh hoạt như iOS hoặc Android.

Sử dụng phần mềm bán hàng POS365 giúp tăng hiệu suất bán hàng lên đến 200% doanh thu. Phần mềm thiết kế vô cùng thông minh với giao diện thân thiện, công nghệ hiện đại, giúp doanh nghiệp có thể tạo hoá đơn và thanh toán trong nháy mắt. Có rất nhiều nghiệp vụ mà chúng ta có thể tiến hành áp dụng trên phần mềm bán hàng POS365 như: tạo nhiều hoá đơn cùng lúc, trả hàng đều, lựa chọn mặt hàng thông minh thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động khác

Bên cạnh đó, phần mềm bán hàng POS365 còn hỗ trợ tra cứu công nợ, tính số tiền cần trả lại tự động cho khách mà không cần phẩm nhẩm tính. Xử lý đơn đặt hàng online nhanh chóng và thông minh hơn rất nhiều với phần mềm bán hàng POS365.

Với phần mềm bán hàng POS365 bán hàng mọi lúc, mọi nơi, siêu tiết kiệm, siêu hiệu quả!