Tin tức POS365

Hiện nay nhu cầu quản lý bán hàng đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Hiểu được điều này các phần mềm quản lý bán hàng liên tục ra đời trong đó có phần mềm rất nổi tiếng hiện nay đó chính là POS365. Phần m

Những tính năng quan trọng và đặc biệt của phần mềm POS365 đối với từng ngành nghề khác nhau

Hiện nay nhu cầu quản lý bán hàng đang là một trong những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Hiểu được điều này các phần mềm quản lý bán hàng liên tục ra đời trong đó có phần mềm rất nổi tiếng hiện nay đó chính là POS365. Phần mềm được thiết kế và lập trình hoàn toàn trong nước có nhiều ưu điểm trong chất lượng, hệ điều hành và giao diện mang đến sự hài lòng dành cho bạn. Ngoài ra các thiết kế có khả năng hỗ trợ và bổ trợ cho các ngành nghề dịch vụ khác nhau như chuỗi cửa hàng cafe, nhà hàng, điện thoại, điện tử, bán hàng thực phẩm, dược phẩm.

Phần mềm POS365 với nhiều tính năng ưu việt

Một phần mềm có thể giải quyết được nhiều vấn đề khác nhau đó chính là ưu điểm lớn nhất của POS365. Khi phát triển phần mềm này chúng tôi nhận thấy được sự quan trọng của yếu tố đa năng và đa nhiệm chính vì thế chúng tôi luôn muốn mang đến một giải pháp nhiều trong 1 dành cho các khách hàng:

  /storage/app/media/uploads/2018/04/banner-mshop365-1-1024x513.png

Quản lý cửa hàng cafe- nhà hàng: Với pos365 bạn có thể quản lý chỗ trống, quản lý về menu và chọn món. Chỉ cần một thao tác rất đơn giản bạn đã có thể gọi món và đồ uống sẽ được phục vụ tận nơi. Ngoài ra phần mềm này còn hỗ trợ chức năng tính tiền trong thanh toán đi kèm với đó là quản lý giá bán lẻ của sản phẩm, bán hàng mọi lúc mọi nơi.

Quản lý nhà thuốc: Với những kho thuốc và cửa hàng dược phẩm khi sử dụng phần mềm trên bạn có thể nhận thấy được những lợi ích quan trọng trong việc quản lý kho hàng, hàng tồn kho, sản phẩm, mẫu mã và hạn sử dụng. ĐIều này giúp cho bạn có thể phân lô và phân loại được sản phẩm tối ưu hóa quá trình bảo quản và sử dụng thuốc đúng hạn quy định.

Quản lý chuỗi cửa hàng vật liệu xây dựng: Tương tự như chức năng quản lý nhà thuốc, quản lý cửa hàng VLXD cũng mang đến cho các khách hàng một giải pháp quản lý sản phẩm vô cùng chất lượng, phân lô và quản lý hạn sử dụng. Đồng thời phần mềm còn thường xuyên cập nhật giá cả trên thị trường.

Cửa hàng quần áo và mỹ phẩm đang là những dịch vụ rất phát triển do đó rất cần một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất. Chính vì thế POS365 mang đến cho các khách hàng một dịch vụ quản lý cửa hàng quần áo hiệu quả giá thành phải chăng. Các thế mạnh đó là quản lý và kiểm soát về giá, khâu đầu vào và đầu ra của sản phẩm.

Xem thêm: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-tot-nhat-hien-nay-2-3499.html