Câu chuyện kinh doanh

Karaoke là mô hình kinh doanh phổ biến, cho phép mọi người hát bài hát yêu thích của họ trước khán giả. Tuy nhiên, để bắt đầu kinh doanh phòng hát Karaoke, bạn cần chuẩn bị những thiết bị cần thiết để quán karaoke hoạt động. Vậy những thiết bị đó là gì, cùng POS365 tìm hiểu ngay nhé!

Những thiết bị khi bắt đầu kinh doanh phòng hát karaoke

Máy nghe nhạc

Trọng tâm của bất kỳ phòng hát karaoke nào là thiết bị được sử dụng để phát nhạc và hiển thị lời bài hát cho khách hàng. Thông thường, trình phát nhạc sử dụng đĩa DVD làm nguồn âm thanh, nhưng điều này đang thay đổi hiện nay. Các công ty sử dụng hệ thống âm thanh kết nối với internet để tìm kiếm bài hát. Điều này đơn giản hóa việc tìm kiếm các bài hát. Thậm chí bạn cũng cho phép khách hàng kết nối với máy nghe nhạc của quán, hỗ trợ trình phát nhạc trên các trang như Youtube, Nhaccuatui,.... 

Bộ trộn âm thanh

Thiết bị này cho phép người điều khiển kiểm soát âm lượng nhạc tách biệt với âm lượng của người hát. Bằng cách này, nó làm cho kết quả âm thanh tốt hơn. Một số loại máy phát có bộ trộn tích hợp với thiết bị phần cứng, một số khác yêu cầu thiết bị từ bên ngoài. 

Bộ trộn âm thanh cơ bản có các đầu kết nối với micro và trình phát nhạc, cùng với đầu ra gửi tín hiệu âm thanh được trộn đến loa. 

Thiết bị kinh doanh phòng hát Karaoke - Micro

Micrô được cắm vào máy phát hoặc bảng trộn và được sử dụng để tăng thêm âm lượng cho giọng nói của người hát. Hãy chắc chắn chọn micrô được thiết kế để hát và không bị dè. 

Bạn có thể chọn micro có dây truyền thống hoặc các mô hình không dây có thể giúp ca sĩ di chuyển dễ dàng hơn khi hát.

Màn hình và chân đế

Trong hầu hết tất cả các hệ thống karaoke hiện nay, ca sĩ đọc lời bài hát từ một màn hình được đặt đối diện hoặc gắn thêm xung quanh những khu vực khác dễ quan sát. Một màn hình lớn được treo phần sân khấu hát và một màn hình nhỏ trên bảng tính chọn bài hát. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm tính tiền Karaoke POS365

Để đạt được hiệu quả tốt nhất đối với quán karaoke của mình. Việc sử dụng phần mềm quản lý là vô cùng cần thiết. Tất cả những hoạt động từ tính tiền, quản lý phòng hát, đến những nguyên liệu, doanh số hàng ngày đều được thực hiện dễ dàng trên POS365. 

Với chi phí rẻ để sở hữu phần mềm tính tiền vĩnh viễn cho quán Karaoke. Mọi hoạt động quản lý được diễn ra một cách trơn tru. POS365 giúp bạn theo dõi được thời gian sử dụng của phòng hát, sắp xếp đổi bàn, chuyển bàn hiệu quả và nhanh chóng. 

Đặc biệt hơn, POS365 kết hợp với VietK - công ty về các thiết bị Karaoke tốt nhất hiện nay. VietK- 365 là giải pháp quản lý bán hàng cho quán Karaoke mà hàng ngàn mô hình kinh doanh đang sử dụng. Rất nhiều những quán Karaoke nổi tiếng đã sử dụng POS365 như Pattaya,... Còn chần chừ gì, chỉ với khoảng 3.000 đồng/ 1 ngày là bạn đã sở hữu trọn bộ phần mềm vĩnh viễn này rồi.

Cùng với 5 kinh nghiệm kinh doanh phòng hát Karaoke, POS365 đã cung cấp thông tin về những thiết bị cần thiết để bạn bắt đầu thực hiện mô hình của mình.