Tin tức POS365

Trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả được cung cấp từ những cá nhân hay các công ty khác nhau sẽ khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi cần chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng chất lư?

Những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả năm 2018 Trên thị trường xuất hiện rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả được cung cấp từ những cá nhân hay các công ty khác nhau sẽ khiến cho bạn gặp không ít khó khăn khi cần chọn cho mình một phần mềm quản lý bán hàng chất lượng thích hợp.

/storage/app/media/uploads/2018/10/ban-hang-1-300x218-300x218.jpg

Lý do bạn nên chọn phần mềm quản lý bán hàng tốt? - Việc bạn áp dụng công nghệ vào trong quá trình quản lý cửa hàng giúp bạn mở rộng kinh doanh, tiết kiệm được thời gian quản lý rất dễ dàng thống kê số liệu, tiền chi thu công nợ một cách nhanh nhất hiện nay. Ngoài ra, đó là cách bán hàng vô cùng chuyên nghiệp sẽ mang đến hiệu quả và năng suất cao cho chất lượng công việc. Qua tìm hiểu nhiều phần mềm quản lý bansn hàng khác nhau thì mình có tổng hợp được những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả tốt nhất trong năm 2018. POS 365 (https://www.pos365.vn/) - POS 365 là phần mềm quản lý bán hàng với nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được rất nhiều người kinh doanh ở Việt Nam sử dụng. POS 365 mang đến cho tất cả các cửa hàng, doanh nghiệp bán lẻ là một nền tảng quản lý và bán hàng tổng thể từ online đến offline với phần mềm bán hàng POS 365 tiện ích. - Một số tính năng của phần mềm bán hàng POS 365 + Bán hàng và quản lý hàng hóa xuất-nhập-tồn. + Quản lý nhân viên. + Quản lý khách hàng. + Quản lý tài chính và lãi lỗ. + Kết nối bán hàng đa kênh. + Kho ứng dụng đa dạng. + Tích hợp vận chuyển. + Báo cáo chi tiết và thông minh. + Quản lý bán hàng và quản lý trên di động. Kiotviet (https://www.kiotviet.vn/) - Phần mềm quản lý bán hàng Kiotviet được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Đã có hơn 70.000 cửa hàng đang sử dụng và hơn 4.000 cửa hàng mới mỗi tháng một con số không hề nhỏ phải không nào? - Phần mềm quản lý bán hàng uy tín Kiotviet được phát triển bởi công ty cổ phần mềm Citigo chính là sản phẩm của thành viên hiệp hội bán lẻ tại Việt Nam AVR đã được hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin tại Việt Nam VINASA công nhận trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Trên đây là những phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả năm 2018 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến cho các bạn. Hi vọng, sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn khách quan hơn khi lựa chọn phần mềm bán hàng thích hợp với mô hình kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công trong công việc khi sử dụng phần mềm bán hàng được quý khách hàng tin tưởng nhất hiện nay.