Tin tức POS365

Dù bạn là bất cứ ai và đang kinh doanh trong lĩnh vực gì đều cần phải quan tâm đến yếu tố công nghệ trong lĩnh vực bán hàng. Đó không chỉ là tiện ích mà còn là xu hướng tất yếu của thời buổi CNTT như hiện nay. Việc sử dụng các p

Những lý do bạn nên sử dụng phần mềm quản lý và bán hàng tốt nhất POS365

Dù bạn là bất cứ ai và đang kinh doanh trong lĩnh vực gì đều cần phải quan tâm đến yếu tố công nghệ trong lĩnh vực bán hàng. Đó không chỉ là tiện ích mà còn là xu hướng tất yếu của thời buổi CNTT như hiện nay. Việc sử dụng các phần mềm bán hàng đã không còn là một điều quá xa lạ dành cho các khách hàng, trong số các phần mềm quản lý bán hàng hiện đại nhất ngày nay phải kể đến cái tên POS365. Phần mềm có nhiều ưu điểm về chất lượng, giao diện trực quan dễ dàng sử dụng cùng với đó là giá thành phải chăng, hợp lý nhất hiện nay.

Phần mềm POS365 có những ưu điểm gì

Qúy khách hàng đang mong muốn lựa chọn cho mình một phần mềm quản lý và bán hàng tốt nhất hiện nay thì cái tên mà quý khách hàng không nên bỏ qua đó chính là POS365. Những ưu điểm mà phần mềm này hơn hẳn so với những phần mềm khác trên thị trường:

/storage/app/media/uploads/2018/08/tinh-nang-phan-mem-pos365-e1533281926950.png

Thiết kế và giao diện đơn giản, trực quan, dễ tiếp cận

Một phần mềm do người Việt Nam sản xuất và phục vụ các doanh nghiệp cửa hàng Việt Nam chính vì thế giao diện và ngôn ngữ của phần mềm rất trực quan dễ dàng sử dụng và không làm khó bất cứ ai. Thiết kế giao diện này được phân chia một cách khoa học theo từng đề mục mang đến sự lựa chọn tốt dành cho bạn. Bạn không phải mất thời gian làm quen cũng như học cách sử dụng.

Phần mềm bao trọn tất cả các lĩnh vực

Nếu bạn lo phần mềm POS365 chỉ được sử dụng trong một số ngành nghề cố định và cơ bản thì chúng tôi có thể tự tin nói với bạn rằng phần mềm của chúng tôi có thể được sử dụng và áp dụng trong tất cả các ngành nghề kinh doanh khác nhau trong xã hội. Phần mềm có thể dùng để quản lý bán hàng nông sản , thực phẩm, dược phẩm vô cùng tốt và chất lượng.

Tính năng hiện đại, kết nối thông minh

Phần mềm POS365 có rất nhiều tính năng hiện đại như tiến hành gọi món và thanh toán mọi lúc mọi nơi, chăm sóc khách hàng, tính năng tự động trả lời tin nhắn, tự động tính và tích điểm với các khách hàng thân thiết.

Ngoài ra khi sử dụng POS365 bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào một phần mềm có dung lượng nhẹ,thích ứng với hầu hết các dòng điện thoại,hệ điều hành mà hoàn toàn không phải cài đặt.

Ngoài ra dịch vụ và phầm mềm POS365 còn có giá thành tốt cùng các chế độ chăm sóc khách hàng, chính sách khuyến mãi hấp dẫn.