Tin tức POS365

Trong thời đại CNTT như hiện nay cùng với đó là xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng không nhỏ đến Việt Nam và thế giới thì các chợ điện tử thương mại đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên để v

Những lý do bạn nên đặt niềm tin vào phần mềm quản lý bán hàng POS365

Trong thời đại CNTT như hiện nay cùng với đó là xu hướng cách mạng công nghiệp 4.0 đang ảnh hưởng không nhỏ đến Việt Nam và thế giới thì các chợ điện tử thương mại đang có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ. Tuy nhiên để việc quản lý chợ thương mại điện tử hiệu quả và chất lượng nhất rất cần đến một phần mềm tiện ích và chất lượng. Phần mềm mà chúng tôi nhắc đến đó chính là POS365. Đây là một giải pháp tuyệt vời dành cho chuỗi các cửa hàng cung ứng thiết bị, VLXD, thực phẩm, dược phẩm.

Ưu điểm của phần mềm bán hàng POS365

Phần mềm bán hàng POS365 cam kết cung cấp cho các khách hàng một phần mềm giải quyết tất cả những yêu cầu của các khách hàng. Hệ thống giao diện của phần mềm thân thiện, đơn giản và trực quan, dễ tìm hiểu dành cho người mới. Dữ liệu của phần mềm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối tránh việc mất dữ liệu. Ngoài ra nếu trong trường hợp bị mất mạng cũng như không có kết nối thì dữ liệu vẫn có thể đảm bảo được thông hành. Phần mềm trên hoạt động trên cả hai nền tảng đó là android và ios mang đến sự tiện lợi dành cho bạn.

  /storage/app/media/uploads/2018/05/thu-ngan-300x219.jpg  

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh và chuỗi cửa hàng karaoke: Với những chức năng thường xuyên được nâng cấp của mềm POS365 tự tin mang đến cho các khách hàng sự hài lòng trong phần mềm của mình: Những tính năng đó chính là:

Phần mềm quản lý bán hàng thông minh giúp bạn tự động tạo tin nhắn cũng như gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng. Quy trình làm việc thông minh và tiết kiệm nhân lực. Tăng tối đa hiệu suất bán hàng và giúp tiết kiệm thời gian.

Bán hàng mọi lúc mọi nơi để từ đó tăng doanh số hệ thống và doanh số bán lẻ. Giao diện của phần mềm trực quan dễ hiểu cùng với đó phần mềm bán hàng POS365 còn được tối ưu đối với nhiều dịch vụ hoạt động và kinh doanh khác nhau như chuỗi cửa hàng VLXD, dược phẩm, thực phẩm đồ uống, dược phẩm.

Phần mềm quản lý quán karaoke

Dịch vụ karaoke đang là một dịch vụ có những bước phát triển vô cùng mạnh mẽ mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng. Hiện nay việc quản lý quán karaoke đã trở nên dễ dàng hơn với các tính năng chọn bài, tính tiền và tính giờ.

Ngoài ra phần mềm hệ thống POS365 còn có ưu điểm đó chính là giá thành tốt nhất cùng với đó là việc quản lý menu đồ ăn thức uống đơn giản, tiết kiệm và gọn nhẹ hơn .