Tin tức POS365

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn phần mềm bán hàng

Hiện nay, phần mềm bán hàng là loại công cụ không còn xa lạ đối với các cửa hàng kinh doanh, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều cửa hàng mới đi vào hoạt động hoặc mới làm quen và quyết định sử dụng phần mềm bán hàng phải cân nhắc không biết nên chọn phần mềm bán hàng nào là phù hợp nhất với mình và đem lại hiệu suất cao nhất. Hiểu được tâm lí đó của những quản lý cửa hàng, bài viết dưới đây sẽ đề cập tới một số lưu ý mà khách hàng cần quan tâm khi lựa chọn phần mềm bán hàng/storage/app/media/uploads/2018/06/phan-mem-tinh-tien.jpg

Chọn các công ty cung cấp gói dùng thử 

Nếu như bạn là người lần đầu mới tập sử dụng phần mềm bán hàng và không biết cụ thể từng phần mềm bán hàng có chức năng như thế nào và giúp đỡ cho hoạt động kinh doanh, bán hàng của mình cụ thể trong những công việc gì, thì sự lựa chọn thông minh là hãy tìm đến với những công ty cung cấp phần mềm bán hàng có gói dùng thử phần mềm miễn phí. Bạn không nên ngay lập tức bỏ tiền ra đối với những loại phần mềm mà bạn chưa biết rõ, tránh tiêu tốn chi phí và trục trặc sau này. 

Chỉ khi có điều kiện sử dụng gói dùng thử miễn phí của những công ty cung cấp phần mềm bán hàng có uy tín, người sử dụng mới có thể xác định được chính xác nhu cầu của mình và chất lượng của phần mềm bán hàng. Vừa là lựa chọn giúp tiết kiệm đầu tư, vừa giúp người sử dụng yên tâm hơn về chất lượng của phần mềm bán hàng

nhung-dieu-can-luu-y-khi-lua-chon-phan-mem-ban-hang

Chọn gói đăng kí phù hợp

Khi đã làm quen với phần mềm bán hàng dựa trên số ngày dùng thử phần mềm nhất định, việc tiếp theo khách hàng cần cân nhắc đó là lựa chọn gói đăng kí phần mềm bán hàng cho phù hợp. Thông thường, các công ty cung cấp phần mềm bán hàng sẽ đưa ra các gói sử dụng khác nhau kèm theo các tính năng từ cơ bản tới phức tạp và giá tiền cũng tăng dần theo sự tương quan của mỗi gói. 

Khách hàng khi lựa chọn đăng kí nên chọn gói đăng kí 1 năm hoặc trên 1 năm để tiết kiệm chi phí, cùng với đó cân nhắc những tính năng mà mình cần sử dụng để có thể đầu tư một cách hợp lí. Nếu như khách hàng chỉ cần sử dụng phần mềm bán hàng ở mức cơ bản, khách hàng nên đăng kí gói thấp nhất để tiết kiệm chi phí. Nếu như nhu cầu của khách hàng cao hơn và mong đợi nhiều hơn ở tính năng của phần mềm bán hàng, hãy liên hệ với công ty đó để chọn loại gói đăng kí phù hợp nhất.