Tin tức POS365

Để quản lý phòng karaoke tốt là một trong những công việc không hề đơn giản và đòi hỏi người quản lý phải có cái nhìn sâu rộng và đa chiều về kiến thức chuyên môn cao cũng như hiểu biết về xã hội. Không quá khi nói người quản

Kinh nghiệm vàng cho quản lý trong kinh doanh phòng Karaoke Để quản lý phòng karaoke tốt là một trong những công việc không hề đơn giản và đòi hỏi người quản lý phải có cái nhìn sâu rộng và đa chiều về kiến thức chuyên môn cao cũng như hiểu biết về xã hội. Không quá khi nói người quản lý cơ sở kinh doanh karaoke là chìa khóa vàng dẫn đến những thành công trong từng bước đi của quán. Tất nhiên, không phải quản lý nào cũng đầy đủ mọi kỹ năng để làm tốt công việc vốn dĩ rất khó và phức tạp này. Trong bài viết hôm nay pos365.vn sẽ giúp những quản lý phòng karaoke được trang bị thêm những kiến thức tuyệt vời để đem đến sự thành công trong quá trình kinh doanh phòng hát karaoke.

/storage/app/media/uploads/2018/10/computer1-300x158.png

Quý khách hàng là thượng đế - Nguyên tắc này luôn đúng trong ngành kinh doanh dịch vụ không riêng gì karaoke mà nó còn đúng trong kinh doanh nhà hàng và khách sạn…Đây được xem là kim chỉ nam trong mọi lĩnh vực kinh doanh. - Chủ đầu tư là người chi trả lương trực tiếp còn khách hàng là người gián tiếp trả lương. Vì thế, để phát triển được quán lâu dài và ổn định vững mạnh thì khách hàng chính là đối tượng cần phải tập trung nhiều nhất. Một quản lý giỏi luôn biết đặt mình vào khách hàng và suy nghĩ xem khách hàng cần gì tại cơ sở kinh doanh của mình. Để có thể cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất. Luôn chú trọng đến những yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng cảm thấy mình là thượng đến thực sự. Chỉ cần một chút tinh tế cũng đủ để lại ấn tượng đậm nét trong lòng khách hàng. Điều hành nhân viên tốt - Tuyển dụng những nhân viên có tài năng không ngừng phấn đấu học hỏi và có thể gắn bó lâu dài với quán. Người quản lý cần phải có con mắt biết nhìn người và tận dụng ưu điểm của từng người vào công việc để đạt được hiệu suất công việc cao hơn. - Một bảng mô tả công việc chi tiết, nêu rõ yêu cầu và mong muốn của bạn, đi kèm trách nhiệm và phận sự của từng bộ phận tuyển dụng sẽ giúp cho bạn khoanh vùng được những ứng viên thích hợp. - Nhân viên chính là bộ mặt của nhà hàng nên cần phải có những nguyên tắc và quy định chặt chẽ. Để có thể duy trì được sự ổn định trong công việc và có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. - Trên thực tế, đã chứng minh cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt chính là từng bước đặt chân đến sự thành công trong kinh doanh. Quảng bá cơ sở kinh doanh là một phần không thể nào thiếu trong kinh doanh phòng karaoke. Vì thế chỉ quán cần phải xây dựng một thương hiệu tốt là điều vô cùng quan trọng. Trên đây là những kinh nghiệm vàng trong quản lý kinh doanh phòng karaoke hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.