Hãy cùng lắng nghe khách hàng chia sẻ thành công cùng BÁN HÀNG 365
Lẩu Nấm 153
TP Thái Nguyên
Lẩu ngon , phục vụ chuyên nghiệp chính là điều tôi hướng đến, giải pháp quản lý nhà hàng thông minh tự động hóa quy trình Order => Thu Ngân=> Chế biến của các bạn 365 rất tuyệt vời.
Michimart Sài Gòn
Hai Bà Trung, Quận 3, HCM
Hệ thống chuỗi siêu thị Hoa quả sạch Michimart đồng hành cùng phần mềm quản lý siêu thị 365 , chúng tôi luôn tin tưởng vào tính năng cũng như chất lượng phần mềm.
Passion Coffee
Xử lý mọi công việc thông qua thiết bị di động chính là yếu tố sống còn với các mô hình Coffee take away như chúng tôi, 365 rất linh hoạt , cảm ơn các bạn đã có 1 giải pháp tuyệt vời.
Phúc Hưng Coffee & Music
Tôi lựa chọn 365 sau khi đã tìm hiểu rất nhiều phần mềm khác, tính năng quản lý định lượng nguyên liệu sử dụng & các công cụ báo cáo quản trị từ xa của 365 rất đúng nhu cầu.
ABA Coffee
Đơn giản nhưng rất mạnh mẽ, các tính năng của phần mềm quản lý quán cà phê 365 đều rất ưu việt. Đặc biệt là bộ phận bán hàng của các bạn rất tuyệt vời.
Karaok Thúy Hằng
Đông Anh
Phần mềm quản lý Karaok của 365 có rất tuyệt, tính năng tính tiền theo khung thời gian của các bạn tôi đã tìm kiếm rất lâu nhưng chưa phần mềm nào đáp ứng được.
Mỹ phẩm Phương Anh
26 Lê Lợi, Hà Đông
Phần mềm thiết kế rất tiện lợi và có rất nhiều các báo cáo kinh doanh hữu ích, rất phù hợp với nhu cầu sử dụng kinh doanh mỹ phẩm của tôi.
Văn Cao Coffee
269,Nam Kỳ Khởi Nghĩa,Q.3,HCM
Đơn giản, dễ sử dụng, tính năng mạnh mẽ chạy rất ổn định là những gì tôi muốn nói đến phần mềm 365. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu phần mềm này cho bạn bè của tôi.
Karaoke MILAN
Số 357 - Phạm Ngũ Lão - Q1 - HCM
Tôi thấy phần mềm 365 có tính năng tính giờ tự động cho các phòng hát rất hay, ngoài ra chúng tôi đánh giá cao về phần quản lý dịch vụ của các bạn. Tôi tin đây là lựa chọn tốt nhất.
Hoa qủa sạch Lào Cai
25 Ngô Quyền, TP. Lào Cai
365 đồng hành cùng hệ thống FujiFruit,với tâm huyết vì an toàn sức khỏe của mọi gia đình Việt Nam, hệ thống FujiFruit – Hoa quả Sạch đang phát triển mạnh mẽ và ngày càng vươn xa đến khắp các tỉnh thành.
Cây Xăng Hoàng Anh
Cao Bằng
Phần mềm 365 giúp tôi quản lý chặt chẽ số lượng xăng dầu bán ra, mùa vào rất chính xác. Tính năng quản lý từ xa giúp người quản lý như tôi hoàn toán kiểm soát được việc kinh doanh.
Thời Trang XK.NET
101 - Hoàng Văn Thái - HN
Phần mềm này hay công nghệ mới giúp tôi quản lý kinh doanh từ xa, quản lý chuỗi cửa hàng rất tốt. Tôi đánh giá rất cao phần mềm của các bạn. Chúc các bạn thành công hơn nữa.
Mart 33
Số 33 - Nguyễn Thái Bình - P.4 - Q.Bình Thạnh - HCM
Qua nhiều lựa chọn chúng tôi quyết định dừng lại ở 365. Chung tôi nhận thấy đây là một phần mềm mạnh, nó rất dễ làm quen để sử dụng, tính năng rất hoàn hảo. Cảm ơn 365.
Nhà Thuốc Á Châu 4
67A - Hậu Giang - Q.5 - HCM
Sử dụng đơn giản với giao diện thân thiện phần mềm 365 vẫn cho phép quản lý chặt chẽ từng đơn vị thuốc linh động trong đơn vị tính, quản lý lô, hạn sử dụng.
Bà Ngoại Garden
2C Lê Quý Đôn, Q.3, HCM
Giải pháp quản lý nhà hàng thông minh của 365 tôi thực sự thấy tuyệt vời, quy trình nhân viên order báo thu ngân, bếp giúp nhà hàng của tôi chuyên nghiệp & tiết kiệm nhân lực.
Phương Đông Hotel
Cổ Loa, Đông Anh, HN
Quản lý lịch đặt phòng, thanh toán tiền phòng theo các khung giờ là yếu tố để chúng tôi chọn phần mềm quản lý khách sạn 365. Phần mềm rất hữu ích.
Lư Đồng Đại Phát
58 Xuân Diệu, Tân Bình, HCM
Chúng tôi kinh doanh mặt hàng đồ đồng truyền thống, với phần mềm quản lý bán hàng 365 tôi có thể quản lý các đơn đặt hàng rất thuận thiện & đơn giản.
Nhà thuốc Đông Dương
242B - Tp. Buôn Mê Thuật
Tối cảm thấy quá đau đầu khi quản lý những mặt hàng thuốc tây trên sổ sách. Tồn kho, lô, hạn sử dụng ko thể kiểm soát được. May măn là tôi tìm được phần mềm 365. Phần mềm này rất tốt.
Vân Anh Karaoke
124 Hồ Đền Lừ - HM - HN
Phần mềm trước bên tôi dùng nó rất phức tạp mà lại không đáp ứng được nhu cầu bên tôi sử dụng. Một người bạn giới thiệu cho tôi phần mềm 365. Tôi sử dụng và thấy rất hài lòng.
Dream Coffee
111 Bình Than , Đại Phúc , BN
Phần mềm 365 rất hay, nó giúp tôi quản lý cửa hàng một cách đơn giản, phân ca làm việc trên phần mềm, order, nhân viên. Tôi nhàn đi rất nhiều. 365 rất hoàn hảo.
Shop VKP
385 - Nguyễn Khang - HN
Chúng tôi cũng đã tìm hiểu qua khá nhiều phần mềm nhưng cuối cùng quyết định dùng phần mềm 365 của các bạn. Đây là phần mềm hay đáp ứng tốt nhất cho hệ thống cửa hàng thời trang của chúng tôi.
HieuHair Studio
49 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội
Hiếu luôn mang lại sự chuyên nghiệp cho khách làm tóc ngay cả khâu tính tiền và chăm sóc sau bán hàng, phần mềm quản lý salon tóc của 365 mang lại cho Hiếu rất nhiều lợi ích trong việc chăm sóc khách, cảm ơn 365.
Giấy dán tường Gia Hỷ
giahy.com.vn, HCM
GIA HỶ luôn tự hào là công ty phân phối chuyên nghiệp hàng đầu các sản phẩm về giấy dán tường, phần mềm quản lý bán hàng 365 cung cấp tính năng cho các đại lý đặt hàng Online rất hữu ích, chúng tôi tin tưởng ở 365.
Chăn ga gối AVANTI
104/06 Lê Độ, TP Đà Nẵng
Tôi thấy với phần mềm 365 việc quản lý hệ thống chuỗi cửa hàng rất tiện lợi. Quản lý doanh thu, báo cáo, hang hóa, kết quả kinh doanh đa chinh nhánh. Phần mềm rất hay.
Nhà hàng Cường Tráng
420 Lạc Long Quân - Tây Hồ - HN
Có thể nói đây là phần mềm tốt đặc biệt là nghiệp vụ quản lý nhà hàng rất hay. Phần mềm 365 khác hẳn so với phần mềm trước tôi đã dùng nó rất chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công.
Liễu Giai Cafe
28 - Liễu Giai - HN
Chúng tôi nhận định 365 là phần mềm tốt không hề thua kém những phần mềm nước ngoài mà chúng tôi được biết, giá thành rất hợp lý. Cảm ơn, chúc các bạn ngày một phát triển hơn.
Quán Chuyên Trâu
Số 66 - Phương Mai - HN
Trước đây tôi cũng có sử dụng phần mềm quản lý bán hàng nhưng nó không thể đáp ứng và hoạt động như phần mềm 365. Mô hình in báo order tự động rất hay. Cảm ơn 365
Nhà hàng Lẩu Cua Đồng
685 - Lạc Long Quân - HN
Chúng tôi ấn tượng về phần mềm này, nó rất đơn giản và dễ sử dụng đặc biệt giao diện bán hàng giúp chúng tôi bán hàng rất hiệu quả. Tôi rất thích công nghệ của các bạn.
HGB 186
186 - Quảng An - Tây Hồ - Hà Nội
Chúng tôi ấn tượng phần mềm các bạn có thể quản lý được từ xa và thao tác sử dụng rất đơn giản và dễ sử dụng. Phân quyền chặt chẽ đó là những vấn đề tôi quan tâm.
Nhà hàng Hoa An Viên
Số 6Đ - Đường Lê Đức Thọ - Mỹ Đình - Từ Liêm - HN
Chúng tôi thấy phần mềm quản lý nhà hàng của các bạn rất hay, với mô hình order và in báo đến các  bộ phận rà đồ tự động giúp nhà hàng tăng hiệu xuất bán hàng cảo hơn hẳn. Cảm ơn 365
Tây Thi SPA
KĐT Phương Huy, Mê Linh, HN
Là chủ SPA thôi thực sự không có thời gian để quản lý doanh thu, lãi lỗ. Tôi giao hết các công việc này cho lễ tân, kế toán. Tuy nhiên sử dụng phần mềm quản lý spa của các bạn tôi đã thực sự yên tâm vào các công việc phát triển.
ADIDAS Cậu chủ nhỏ
97 Trần Hữu Tước, HN
Tính năng của phần mềm hơn hẳn so với các phần mềm tôi đã từng tìm hiểu qua, các bạn đi sau nhưng lại có đẩy đủ các tính năng về hoa hồng, giao hàng. Tôi chọn 365
Công nghệ vượt trội, tính năng mạnh mẽ
Dùng thử miễn phí