Giới thiệu ngay Quà Liền tay

Chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các khách hàng tuyệt vời của POS365, phần mềm quản lý POS365 đã đem lại cho bạn những lợi ích tích cực trong công việc kinh doanh của mình, vì vậy đừng ngần ngại chia sẻ nó đến những người mà bạn biết cũng đang kinh doanh như bạn. Để họ cũng có thể sở hữu 1 công cụ bán hàng và quản lý bán hàng tuyệt vời như vậy.

Không những được chia sẻ bí kíp kinh doanh thành công, mỗi khi người bạn của bạn chính thức sử dụng phần mềm quản lý POS365 thì bạn sẽ nhận ngay ưu đãi của chương trình “Giới thiệu ngay – Quà liền tay”.

Thông tin khuyến mãi

Thể lệ

Tất cả khách hàng của POS365 đều được tham gia vào chương trình.

Chỉ cần điền thông tin của cửa hàng, nhà hàng, quán cafe cần sử dụng phần mềm quản lý và gửi cho chúng tôi. Ngay sau khi cửa hàng, nhà hàng đó ký hợp đồng chính thức sử dụng phần mềm các bạn sẽ được nhận thêm 3 tháng sử dụng phần mềm của mình.

Cách tham gia

Để tham gia chương trình, các bạn vui lòng điền các thông tin về tên cửa hàng cần giới thiệu, số điện thoại và địa chỉ liên lạc của cửa hàng đó vào form giới thiệu bên dưới và gửi cho chúng tôi.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ, tư vấn cho cửa hàng mà bạn giới thiệu. Đến khi cửa hàng đó ký hợp đồng chính thức sử dụng phần mềm thì bạn sẽ nhận được phần thưởng của chúng tôi.

Form giới thiệu

Vui lòng điền đầy đủ thông tin của cửa hàng mà bạn muốn giới thiệu sử dụng phần mềm vào form đưới đây rồi bấm gửi.

Gửi thông tin thành công

Sau khi cửa hàng bạn đã giới thiệu hoàn thiện hợp đồng sử dụng phần mềm, chúng tôi sẽ gửi thông tin khuyến mãi cho bạn.

Khuyến mãi pos365