Tin tức POS365

Hiện nay việc sử dụng các phần mềm bán hàng thông minh đang được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau áp dụng. Phần mềm bán hàng thông minh có ưu điểm là giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và sức lực dành cho các cửa hàng. Việc quản lý bằng phần mềm thông minh có thể hạn chế tối đa việc sử dụng nhân lực từ đó giảm chi phí và bảng lượng do vậy hiệu quả kinh tế là không thể đong đếm được.

Giao diện bán hàng thông minh của phần mềm POS365

Hiểu được nhu cầu trên chúng tôi xin giới thiệu các khách hàng phần mềm POS365 được nghiên cứu và ứng dụng hoàn toàn tại Việt Nam với những tiện ích không ngờ đến. Hãy cùng tìm hiểu giao diện thông minh của POS365.

Ở màn hình sẽ đưa ra một danh sách những món ăn cũng như công cụ tra cứu công cơn khách hàng. Số tiền khách hàng phải trả cho bữa ăn sẽ hiện lên ngay lập tức. Điều này lý thú ở chỗ tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho cả hai bền, giá thành minh bạch quý khách hàng có thể biết ngay tại bàn ăn từ đó có thể điều chỉnh thực đơn sao cho phù hợp với hầu bao của khách hàng.

Phần mềm bán hàng POS365 giúp hỗ trợ và xử lý các đơn hàng đặt onlie gửi đến quán thông qua website tích hợp sẵn với phần mềm. Việc này sẽ quản lý các đơn hàng và nhanh chóng giao hàng đúng thời gian mang đến sự hài lòng dành cho các khách hàng.


/storage/app/media/uploads/2018/09/giao-dien-ban-hang-thong-minh-cua-phan-mem-quan-ly-pos365.jpg

Bàn hàng mọi lúc mọi nơi, tăng doanh thu nhanh chóng

Giao diện của phần mềm POS365 có thể sử dụng cho cả máy tính bàn và điện thoại di động, máy tính bảng. Phần mềm chạy được trên các nền tảng như window, android, IOS. Ngay cả khi không có kết nối internet thì dữ liệu vẫn được ghi nhận và sao lưu.

giao-dien-ban-hang-thong-minh-cua-phan-mem-pos365

Phần mềm không cần cài đặt

Ưu điểm của giao diện phần mềm POS365 đó chính là quý khách hàng không phải mất công và chờ đợi cho việc cài phần mềm. Phần mềm của chúng tôi có thể tự hoạt động trên các thiết bị mà không cần phải cài đặt. Ngoài ra phần mềm còn thích ứng với tất cả các thiết bị hoạt động. Việc này giúp tiết kiệm dung lượng, giảm và làm tắt các bước tốn dung lượng và tốn thời gian.

Phần mềm giao diện hoạt động ổn định, bảo mật cao

Do được liên kết với các đơn vị bảo mật thông tin hàng đầu cho nên quý khách hàng có thể yên tâm vì phần mềm của chúng tôi có khả năng bảo mật rất cao làm hạn chế tối đa quá trình thất thoát thông tin.

giao-dien-ban-hang-thong-minh-cua-phan-mem-pos365

Xem chi tiết giao diện phần mềm quản lý bán hàng