Tin tức POS365

Bạn đang là chủ một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ. Bạn đứng trước nguy cơ rủi ro lớn khi cửa hàng gặp phải nhiều vấn đề như tồn đọng kho, lượng hàng hóa nhập và bán không khớp nhau, quy trình thanh toán không đảm bảo

Có nên sử dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn Bạn đang là chủ một công ty, doanh nghiệp hay cửa hàng nhỏ lẻ. Bạn đứng trước nguy cơ rủi ro lớn khi cửa hàng gặp phải nhiều vấn đề như tồn đọng kho, lượng hàng hóa nhập và bán không khớp nhau, quy trình thanh toán không đảm bảo linh hoạt.....Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn được tìm thấy nhiều hiện nay. Tuy nhiên, những rủi ro lớn khi bạn sử dụng những phần này là điều mà không phải ai cũng biết. Để bản thân không phải chịu đựng những khó khăn khi sở hữu những phần mềm miễn phí. Hãy cùng tìm hiểu phần mềm hiện nay đang được yêu thích nhất để biết bạn nên sử dụng phần mềm nào thì phù hợp nhất nhé. Thực hiện phép so sánh nhanh với một mức chi phí rẻ chỉ khoảng 5.000 đồng/ 1 ngày, bạn sẽ có được những lợi ích gì mang lại.

/storage/app/media/uploads/2019/05/phan-mem-order-nha-hang.jpg

Tại sao không nên dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn

Khi lựa chọn những phần mềm dành cho doanh nghiệp của mình. Nhất là đối với phần mềm mang tầm quan trọng lớn. Nó giúp cho những quá trình hoạt động, sản xuất được hiệu quả hơn, trơn tru hơn. Ngoài ra, nếu như bạn chọn sai phần mềm bán hàng miễn phí vô thời hạn. Điều này có thể ảnh hưởng đến hoạt động, thông tin lưu trữ và những chính sách bảo vệ dữ liệu, hỗ trợ từ phía nhà cung cấp. Đừng đánh đổi sự rủi ro nghiêm trọng của công ty đối với phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễnquán ăn, quán dc phí.

Giao diện

Đầu tiên, khi bắt đầu trải nghiệm sản phẩm hay phần mềm nào đó. Thông thường, suy nghĩ của người dùng chính là một thiết kế với giao diện, đồ họa thu hút, dễ nhìn. Không quá khó để có phần mềm đơn giản nhưng mạnh mẽ. Các loại phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn thường có giao diện quá sơ sài. Điều này có thể khiến cho nhân viên và khách hàng cảm thấy nhàm chán. Nhất là trong những công ty, doanh nghiệp liên quan đến thực phẩm, cafe, trà sữa,..... Hình ảnh rõ nét và trực quan là điều cần thiết. Nó giúp cho khách hàng lâu năm của bạn đánh giá cao về dịch vụ tỉ mỉ, tăng nhanh doanh số và đạt được trải nghiệm một cách han thục nhất.

/storage/app/media/uploads/2019/05/hero-9-image.jpg

Lưu trữ điện toán đám mây

Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn không thể lưu trữ được những thông tin cần thiết. Chúng không có đủ dung lượng và điều này khiến bạn phải mất thêm chi phí để mua thêm hệ thống đựng dung lượng bên ngoài. Như vậy, bạn có thể nhận ra, những phần mềm quản lý nhân viên thị trường miễn phí không hề "miễn phí" như chúng ta từng nghĩ. Không như những gì phần mềm miễn phí đem đến. Các phần mềm bán hàng tổng hợp ngày ngay với mức chi phí giá rẻ là giải pháp tuyệt vời mà các doanh nghiệp đang hướng đến. Nếu tính ra, phần mềm bán hàng tổng hợp chỉ phải bỏ ra 5.000 đồng mỗi ngày là bạn hoàn toàn có thể bảo vệ.Pos365 là một trong những phần mềm uy tín, được ưa chuộng và sử dung nhiều nhất hiện nay. Thiết kế độc đáo với cái nhìn thu hút người dùng. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn Pos365 giúp bảo vệ thông tin của bạn và khách hàng trong cả điều kiện online và offline. Đặc biệt hơn, chúng có thể sử dụng và cài đặt trên rất nhiều những loại thiết bị khác nhau. Phần mềm quản lý từ xa Pos365 giúp bạn có thể truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính đề bàn, máy tính xách tay hay máy tính bảng. Điều này rất tiện lợi và bạn có thể sử dụng, mang chúng theo bất cứ lúc nào. Phần mềm bán hàng tổng hợp miễn phí Pos365 là giải pháp trong việc quản lý nhân viên, giúp cho quản lý hay người sở hữu có thể theo dõi, cập nhật tính hình ở công ty hay doanh nghiệp của mình. Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu lên điện toán đám mây trong trường hợp offline, chúng sẽ được kết nối và lưu trữ trên điện toán đám mây khi có mạng internet. Đảm bảo cho mọi hoạt động của bạn luôn được chính xác, trơn tru. Chức năng phân quyền giúp cho chủ sở hữu hay quản lý có thể điều chỉnh, cài đặt quyền truy cập dành cho nhân viên của bạn. Hãy điều chỉnh phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn và giúp cho nhân viên có thể thực hiện những thao tác như bán hàng, nhập số liệu hàng nhưng vẫn đảm bảo không thể truy cập vào những tính năng quan trọng của doanh nghiệp bạn.

/storage/app/media/uploads/2019/01/cloud-base.jpg

Báo cáo, thống kê

Một trong những tính năng tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy trong phần mềm quản lý nhân viện thị trường chính là khả năng báo cáo, phân tích doanh số dưới dạng biểu đồ cột. Hệ thống phân tích dữ liệu giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Số liệu hàng tồn kho cũng đánh giá chi tiết dựa trên thuật toán có sẵn trong máy. Số liệu chính xác, bạn sẽ không phải sử dụng những thuật toán hay ngồi sử dụng những phần mềm viết tay như excel. Lượng thông tin khách hàng cũng giúp cho bạn có thể lên kế hoạch để thực hiện những chương trình chăm sóc, khuyến mại được hiệu quả hơn. Chế độ gửi tin nhắn tự động đến cho khách hàng, tính năng chăm sóc khách hàng, nhận những phản hồi luôn là điều mà những người chủ doanh nghiệp cần quan tâm để có thể nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Những tác dụng, tính năng tuyệt vời từ phần mềm quản lý bán hàng miễn phí vĩnh viễn chắc chắn sẽ không thể nào tốt và hiệu quả bằng Pos365. Chỉ với số tiền khoảng 5000 đồng một ngày, bạn đã có thể sở hữu trong tay bộ phần mềm vô cùng tuyệt vời và hiện đại ngày nay.