Tin tức POS365

Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng đa năng, tiên ích vốn đã rất có tên tuổi, tiếng tăm, trên thị trường, Công ty Cổ phần Phần mềm 365 cũng cung cấp nhiều loại thiết bị chuyên dụng trong siêu thị, cửa hàng với chất lượng tốt và

Báo giá thiết bị bán hàng POS365 Bên cạnh phần mềm quản lý bán hàng đa năng, tiên ích vốn đã rất có tên tuổi, tiếng tăm, trên thị trường, Công ty Cổ phần Phần mềm 365 cũng cung cấp nhiều loại thiết bị chuyên dụng trong siêu thị, cửa hàng với chất lượng tốt và mức giá phải chăng, hợp lí, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn mức giá chi tiết của những thiết bị này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

/storage/app/media/uploads/2018/08/bao-goa-thiet-bi-ban-hang-pos365-300x177.png

Đầu đọc mã vạch Thiết bị đầu đọc mã vạch do Công ty Phần mềm 365 cung cấp là sản phẩm chuyên dụng để quét mã các loại sản phẩm, hàng hóa, giúp việc quản lý hàng hóa cũng như tính tiền cho khách hàng diễn ra nhanh chóng, thuận lợi và chính xác hơn. Máy có tốc độ quét lên đến 150 dòng/giây với bước sóng 650±8nm red laser. Sản phẩm hiện đang được bày bán với mức giá 1.540.000 đồng. Máy in hóa đơn 58mm Đây là loại máy in nhiệt trực tiếp có kích thước vô cùng tinh tế, nhỏ gọn. Máy in hóa đơn 58mm được đánh giá khá cao vì chất lượng lên mực đều, rõ nét và tốc độ in nhanh chóng chỉ khoảng 4.5 dòng/giây. Loại máy này sử dụng khổ giấy 58mm vùng in 48mm, có hỗ trợ in hình ảnh và kết nối ngăn kéo đựng tiền. Sản phẩm hiện đang được bày bán với mức giá 1.595.000 đồng. Két đựng tiền Không giống như những loại két thông thường, loại két đựng tiền mà công ty Phần mềm 365 cung cấp là loại két tự động, có khả năng tử mở két khi tiến hành in hóa đơn, nhờ đó quy trình tính tiền tại quầy thu ngân trong các siêu thị, cửa hàng sẽ diễn ra linh hoạt, nhanh chóng hơn. Sản phẩm được chế tạo từ sắt sơn tĩnh điện mạ kẽm vô cùng bền bỉ, chắc chắn thêm vào đó là khóa xung điện, chìa khóa và khóa trong giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho số tiền được cất giữ bên trng. Sản phẩm hiện được bày bán với giá 1.925.000 đồng. Máy in hóa đơn PRP85  So với loại máy in nhiệt 58mm được đề cập phía trên, loại máy này được trang bị thêm một số chức năng như tự động cắt giấy, in tốc độ cao và âm thanh báo khi in xong. Ngoài ra, tốc độ in của loại máy này cũng được đánh giá là cao hơn máy in hóa đơn 58mm với 250mm/giây. Sản phẩm hiện đang được bày bán với mức giá 2.450.000 đồng. Máy bán hàng cảm ứng POS365.15 Sản phẩm Máy bán hàng cảm ứng POS365.15 được trang bị màn hình cảm ứng điện dung cho phép người dùng thao tác trực tiếp trên màn hình một cách linh hoạt, nhạy bén, hầu như không có chút độ trễ nào. Phần khung của máy làm bằn chất liệu chống rỉ, chống rung, chống cháy vô cùng bền chắc. sản phẩm hiện đang được bày bán trên thị trường với mức giá 12.430.000 đồng.