Câu chuyện kinh doanh

Mỗi dịp cuối năm thì nhu cầu mua sắm của khách hàng lại càng tăng. Tuy nhiên, nguồn nhân lực lúc đó lại cực han hiếm, vì vậy muốn việc kinh doanh thời gian này có hiệu quả và đạt được nhiều hết quả tốt thì phải có sự hỗ trợ của những phần mềm quản lý bán hàng thông minh như POS365.

Bán hàng tết cực nhanh với phần mềm quản lý bán hàng

Tết là thời điểm không chỉ các cửa hàng bán lẻ nhộn nhịp khách ra vào, mà còn ở các nhà hàng ăn uống cũng có một lượng khách hàng lớn khiến nhiều ông chủ trở tay không kịp. Khi đó áp lực phục vụ khách hàng trở lên vô cùng căng thẳng. Và một giải pháp đơn giản để giúp bạn giảm bớt áp lực này bằng cách nâng cấp hoặc sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng cho mình. Cùng tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp gì được cho bạn trong công việc kinh doanh nhé.

1. Phần mềm bán hàng giúp bạn bán hàng, thanh toán nhanh hơn

Với việc lưu và hiển thị mọi thông tin hàng hóa của bạn một cách rõ ràng nhất, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể tạo được 1 hóa đơn với vô số sản phẩm mà khách hàng của bạn đã chọn. Sẽ không còn việc bạn phải cộng bằng tay từng sản phẩm lẻ nữa, điều đó tốn rất nhiều thời gian, nhờ có phần mềm bán hàng mọi việc sẽ trở lên tự động. Với mỗi đơn hàng bạn chỉ cần vài giây là đã có thể thanh toán xong.

bán hàng, thanh toán nhanh hơn

Quá trình bán hàng, thanh toán nhanh hơn

Đặc biệt, vào dịp tết, khi nhân lựa của bạn có hạn mà nhu cầu khách hàng tăng cao thì việc sử dụng những phần mềm thông minh giúp cho bạn tiết kiệm tối đa thời gian, đồng thời cũng khiến cho việc kinh doanh có hiệu quả hơn khi không có đủ nguồn nhân lực.

Những phần mềm thông minh như POS365 thì sẽ có cập nhật giá, mặt hàng sản phẩm cũng như những thông tin cần thiết cho đơn hàng. Bạn chỉ cần vài thao tác máy tình là đơn hàng với đủ những loại sản phẩm, ngành hàng đều được tình toán nhanh nhất và có hóa đơn ngay.

2. Quản lý doanh thu tốt hơn

Lượng khách hàng đông cũng sẽ khiến việc doanh thu của bạn có thể bị thất thoát do nhầm lẫn hay quên. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì chuyện đó sẽ không bao giờ xảy ra nữa. Mỗi giao dịch mua bán đều được phần mềm lưu lại một cách chi tiết nhất và bạn có thể theo dõi từng đơn hàng ngay trên máy tính. Bạn hoàn toàn có thể xem nó bất cứ khi nào. Bạn không những có thể quản lý doanh thu của mình trên máy tính, mà còn xem được các báo cáo thu chi ngay trên điện thoại di động của mình.

Quản lý doanh thu tốt hơn

Quản lý doanh thu tốt hơn các đơn hàng và kinh doanh

Doanh thu cũng như theo dõi đơn hàng một cách chi tiết là điều mà bất cứ ai kinh doanh đều phải mắn được một cách chính xác nhất. Và điều có thể giúp các nhà quản lý làm được điều đó chỉ có thể là các phần mềm thông minh. Bạn không thể kiểm soát quá nhiều số liệu cũng như dữ liệu bằng giấy hay bằng những phần mềm không chuyên như excel...

3. Quản lý từ xa hiệu quả hơn

Trong những ngày bận rộn thế này bạn không thể thường xuyên có mặt tại các cửa hàng, nhà hàng của mình được. Vì vậy tính năng quản lý từ xa trở lên vô cùng cần thiết cho bạn. Và tính năng này thường chỉ có ở các phần mềm quản lý bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây như phần mềm quản lý bán hàng POS365

Quản lý từ xa hiệu quả hơn

Quản lý từ xa hiệu quả hơn

Với tính năng này, mỗi khi có khách thanh toán hoặc có khách hàng bắt đầu sử dụng các dịch vụ của bạn, phần mềm sẽ gửi một thông báo đến điện thoại di động của bạn để bạn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Với sự hiện đại này, chủ kinh doanh không phải lo đến việc quản lý hay giám sát quá trình bán hàng, quản lý nhân viên trong thời gian vắng mặt tại cửa hàng. Vào những ngày cuối năm, nếu bạn đang sở hữu một hệ thống cửa hàng, thì việc quản lý từ xa sẽ là một giải pháp tốt nhất cho bạn. Cùng một lúc, bạn không muốn.

Xem thêm: https://www.pos365.vn/nhung-uu-diem-cua-phan-mem-quan-ly-ban-hang-4056.html