Câu chuyện kinh doanh

Tết là thời điểm không chỉ các cửa hàng bán lẻ nhộn nhịp khách ra vào, mà còn ở các nhà hàng ăn uống cũng có một lượng khách hàng lớn khiến nhiều ông chủ trở tay không kịp. Khi đó áp lực phục vụ khách hàng trở lên vô cùng c

Bán hàng tết cực nhanh với phần mềm quản lý bán hàng /storage/app/media/uploads/2019/02/ban-hang-nhanh-hon.jpg Tết là thời điểm không chỉ các cửa hàng bán lẻ nhộn nhịp khách ra vào, mà còn ở các nhà hàng ăn uống cũng có một lượng khách hàng lớn khiến nhiều ông chủ trở tay không kịp. Khi đó áp lực phục vụ khách hàng trở lên vô cùng căng thẳng. Và một giải pháp đơn giản để giúp bạn giảm bớt áp lực này bằng cách nâng cấp hoặc sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng cho mình. Cùng tìm hiểu phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp gì được cho bạn trong công việc kinh doanh nhé.

Phần mềm bán hàng giúp bạn bán hàng, thanh toán nhanh hơn.

Với việc lưu và hiển thị mọi thông tin hàng hóa của bạn một cách rõ ràng nhất, bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản là đã có thể tạo được 1 hóa đơn với vô số sản phẩm mà khách hàng của bạn đã chọn. Sẽ không còn việc bạn phải cộng bằng tay từng sản phẩm lẻ nữa, điều đó tốn rất nhiều thời gian, nhờ có phần mềm bán hàng mọi việc sẽ trở lên tự động. Với mỗi đơn hàng bạn chỉ cần vài giây là đã có thể thanh toán xong.

Quản lý doanh thu tốt hơn

Lượng khách hàng đông cũng sẽ khiến việc doanh thu của bạn có thể bị thất thoát do nhầm lẫn hay quên. Khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng thì chuyện đó sẽ không bao giờ sảy ra nữa, mỗi giao dịch mua bán đều được phần mềm lưu lại một cách chi tiết nhất. Bạn hoàn toàn có thể xem nó bất cứ khi nào. Bạn không những có thể quản lý doanh thu của mình trên máy tính, mà còn xem được các báo cáo thu chi ngay trên điện thoại di động của mình.

Quản lý từ xa hiệu quả hơn.

Trong những ngày bận rộn thế này bạn không thể thường xuyên có mặt tại các cửa hàng, nhà hàng của mình được. Vì vậy tính năng quản lý từ xa trở lên vô cùng cần thiết cho bạn. Và tính năng này thường chỉ có ở các phần mềm quản lý bán hàng sử dụng công nghệ điện toán đám mây như phần mềm quản lý bán hàng POS365. Với tính năng này, mỗi khi có khách thanh toán hoặc có khách hàng bắt đầu sử dụng các dịch vụ của bạn, phần mềm sẽ gửi một thông báo đến điện thoại di động của bạn để bạn có thể nắm bắt được tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi. /storage/app/media/uploads/2018/04/market-image-1.png

Đề xuất: Tìm hiểu thêm nhiều tính năng đặc biệt, hữu ích nhất cho công việc kinh doanh của bạn tại đây.