Câu chuyện kinh doanh

Việc sử dụng phần mềm quản lý nguyên liệu nhà hàng giúp bạn kiểm soát chặt chẽ lượng hàng tồn kho và ngăn ngừa lãng phí, trộm cắp. Lựa chọn phần mềm với những ưu điểm sau đây chính là cách mà bạn có thể quản lý cho nguyên liệu một cách tốt nhất. 

5 Ưu điểm của phần mềm quản lý nguyên liệu nhà hàng POS365

Ưu điểm của phần mềm quản lý nguyên liệu nhà hàng POS365

Thay vì những phương pháp kiểm kho truyền thống, hiện nay có tới 87% quản lý nhà hàng sử dụng công nghệ vào việc quản lý và bán hàng cho nhà hàng. 

1.Quản lý bếp trung tâm

Quản lý tổng thể việc chuyển hàng hóa, nguyên liệu từ bếp chính đến các cửa hàng, chi nhánh hoặc vận chuyển từ bếp đến quầy phục vụ. Nhà bếp sẽ thực hiện chế biến những món ăn trong menu thực đơn nhà hàng theo đúng với định lượng trong phần mềm.

Điều này giúp cho hàng hóa được thống kê một cách chính xác giữa các chi nhánh mà không bị sai sót, giảm thiểu tình trạng sai lệch giữa các nhà hàng. 

quản lý nguyên liệu nhà hàng

Thực hiện quản lý những nguyên liệu chế biến cho quán ăn

2.Quản lý nguyên liệu thô

Phần mềm quản lý nguyên liệu nhà hàng từ POS365 cho phép bạn quản lý nguyên liệu của nhà hàng một cách nhanh chóng. Dữ liệu tự động trừ khi đơn hàng được bán ra. Điều này giúp bạn không phải ghi chép phức tạp mỗi khi có người đến mua hàng. 

3.Định lượng món ăn

Điều là hoàn toàn cần thiết đối với mỗi mô hình kinh doanh nhà hàng. Đặc biệt nó liên quan mật thiết đến việc xử lý hàng tồn kho của bạn. 

Trong môi trường nhà hàng, nếu như không định lượng cho món ăn của bạn. Điều này có thể khiến cho những món ăn được chế biến theo nguyên liệu không đúng, gây ra tình trạng thất thoát khi nấu nướng, chế biến. Lâu dần, bạn sẽ mất đi một khoản chi phí đáng kể.

Với tính năng định lượng cho món ăn từ phần mềm quản lý nguyên liệu nhà hàng POS365, các bạn hoàn toàn có thể thực hiện được việc tính toán chế biến cho mỗi món ăn của mình. Nó giúp bạn kiểm soát được nguyên liệu sau mỗi lần chế biến, giúp cho tình trạng kho diễn ra một cách chính xác.

quản lý nguyên liệu nhà hàng

Thực hiện việc quản lý món ăn theo đúng với định lượng chế biến

4.Thay đổi giá tiền, menu

Ngoài việc biết được nguyên liệu chế biến và hàng tồn kho. Chẳng hạn như phần mềm quản lý nhà hàng từ POS365 cho phép bạn phân tích những món ăn đang được khách hàng yêu thích và có thể điều chỉnh giá bán hàng phù hợp để có thể thu về lợi nhuận cao nhất cho mình. 

5.Quản lý kho nguyên liệu từ xa

Đặc biệt, với công nghệ điện toán đám mây từ POS365 giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý cho nguyên liệu kho của mình từ xa. Điều này giúp cho việc quản lý nguyên liệu nhà hàng, bán hàng của bạn có thể thực hiện trên những thiết bị đi động, máy tính, tablet từ bất cứ đâu. Rút ngắn thời gian kiểm soát khi không phải tới trực tiếp cửa hàng, vô cùng tiện lợi.

quản lý nguyên liệu nhà hàng

Quản lý nguyên liệu chế biến ngay trực tiếp trên máy bán hàng

Với 5 ưu điểm khi bạn lựa chọn phần mềm quản lý nguyên liệu kho nhà hàng mà POS365. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm dù bạn đang ở bất cứ đâu. Ngoài ra, điều này giúp bạn cải thiện doanh số hơn nhờ vào giảm thất thoát cho nhà hàng của mình.