Câu chuyện kinh doanh

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại là một trong những xu hướng phát triển tích cực nhất và nhiều công ty đang sử dụng để xây dựng thương hiệu, thu hút khách hàng, quản lý quy trình làm việc hàng ngày và cải thiện năng suất của họ. 

5 lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại 2021

Tuy nhiên, một số công ty vẫn đang sử dụng phương pháp truyền thống bút giấy kiểu cũ và tổng hợp dữ liệu theo cách thủ công để tạo báo cáo. Việc này mất nhiều thời gian và phức tạp, đôi khi các báo cáo thậm chí có thể không chính xác và việc báo cáo cho cấp quản lý chậm hơn, đồng nghĩa với việc ra quyết định bị trì hoãn.

5 lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại 2021

Khoảng 63% dân số thế giới đang sử dụng điện thoại di động và hàng triệu ứng dụng đang được tải xuống mỗi tháng. Ứng dụng dành cho thiết bị di động là tương lai của việc quản lý doanh nghiệp và nâng cao hiệu quả. 

Quản lý bán hàng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty vì nó có thể tổ chức các quy trình của bạn và tạo lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh.

Bây giờ, hãy cùng POS365 xem những lợi ích của phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại mang lại nhé. 

1. Không mất thông tin

Mất thông tin quan trọng đồng nghĩa với việc giảm giá trị và doanh thu. Sử dụng một ứng dụng bán hàng trên điện thoại sẽ giảm thiểu khả năng xảy ra lỗi của con người và bỏ sót bất kỳ thông tin nào. 

Ngay sau khi nhân viên bán hàng thêm bất kỳ thông tin nào vào ứng dụng điện thoại của mình, thông tin đó có thể được theo dõi ngay bởi quản lý nhờ vào nền tảng điện toán đám mây.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

POS365 sử dụng nền tảng điện toán đám mây trong quản lý và bán hàng

2. Tiết kiệm thời gian

Công việc thủ công tổng hợp báo cáo của một số lượng lớn nhân viên bán hàng có thể tẻ nhạt và tốn thời gian. Điều quan trọng là chuyển sang các ứng dụng báo cáo tự động để các công ty có thể tận dụng thời gian của họ vào các nhiệm vụ quan trọng khác.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Tiết kiệm từ 2-3 lần thời gian quản lý, bán hàng

3. Theo hiệu suất của nhân viên bán hàng

Bằng cách sử dụng phần mềm tự động hóa bán hàng, quản lý có thể theo dõi được hiệu quả hoạt động của các nhân viên bán hàng so với nhau. 

Trong các công ty lớn với nhiều thành viên trong nhóm bán hàng, có thể rất khó để đo lường hiệu quả hoạt động của từng người. Sử dụng các giải pháp bán hàng, phần mềm có thể tự động xếp hạng các thành viên trong nhóm bán hàng dựa trên doanh số của họ. Từ đó quản lý có thể lên kế hoạch khen thưởng hoặc đào tạo lại những nhân viên kém chất lượng. 

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Quản lý nhân viên từ xa

4. Tăng doanh thu cho công ty

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại giúp mở rộng quy mô kinh doanh của mình. 

Các công ty trước đây lo lắng về việc thâm nhập thị trường mới hoặc thuê thêm nhân viên bán hàng giờ đây đã tự tin hơn vì báo cáo của họ được hệ thống hóa hơn, điều này giúp họ mở rộng quy mô kinh doanh.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Tăng doanh số bán hàng và hiệu suất làm việc

5. Phân tích nhu cầu thị trường

Còn ai có thể có ý tưởng tốt hơn về thị trường ngoài nhân viên bán hàng? Họ biết rõ hơn các xu hướng, vấn đề, thách thức, yêu cầu và sử dụng phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại. Họ có thể báo cáo theo thời gian thực, sau đó tự động tổng hợp để cung cấp thêm thông tin chi tiết và giúp phân tích thị trường. Cuối cùng giúp đưa ra các chiến lược tốt hơn trong kinh doanh.

phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại

Theo dõi doanh thu bất cứ lúc nào qua điện thoại

Nhìn chung phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại đã giúp cải thiện hiệu quả bán hàng và tỷ lệ chuyển đổi dẫn đến sự phát triển của công ty. POS365 thuộc phần mềm quản lý bán hàng, là lựa chọn tốt nhất mà bất cứ ai có thể có. Với các tính năng như nhận đơn đặt hàng, thu tiền thanh toán, sử dụng trên điện thoại IOS, Android, theo dõi bán hàng, theo dõi kho hàng,....Chắc chắn, phần mềm POS365 sẽ giúp cho việc bán hàng trên các thiết bị di động của bạn được hiệu quả hơn.