fbpx

Apple chính thức lập công ty tại Việt Nam

Theo dữ liệu trên trang  website của Tổng cục thuế Tp.HCM, Công ty TNHH Apple (tên tiếng Anh APPLE VIETNAM LLC) đã chính thức được cấp giấy phép kinh doanh từ ngày 28/10/2015, do Tp.HCM cấp.

 

Đăng ký nhân sự của công ty gồm 3 người, trong đó chủ sở hữu là ông Gene Daniel Levoff, đồng thời cũng là người đại diện pháp luật cho công ty này tại Việt Nam.

 

Địa chỉ của Công ty TNHH Apple tại Việt Nam được đặt tại quận 1, Tp.HCM.

 

Với những thông tin trên có thể khẳng định rằng, Apple đã chính thức “đặt bước chân” của mình vào thị trường Việt Nam để phát triển hoạt động kinh doanh của hãng tại đây.

 

Được biết, ông Gene Daniel Levoff hiện là phó chủ tịch phụ trách về luật và điều hành của tập đoàn Apple và là nhân vật quan trọng của Apple trong việc triển khai hoạt động ở các thị trường nước ngoài.

 

Trước đó, tháng 8/2015, Apple đã đồng ý cho hai nhà bán lẻ tại Việt Nam là FPT Shop và Thế giới Di động được nhập khẩu trực tiếp iPhone và iPad chính hãng thay vì qua nhà phân phối do Apple chỉ định.

 

Việc được nhập khẩu trực tiếp tất cả các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone, theo các nhà bán lẻ là sẽ được chủ động về nguồn hàng, chủ động quảng bá, khuyến mại tới khách hàng mua sản phẩm, và hệ thống cũng có thể trở thành kênh đầu tiên có được sản phẩm của Apple để bán ra thị trường.

 

Đồng thời đội ngũ chuyên viên tư vấn và cố vấn kỹ thuật của nhà bán lẻ cũng sẽ được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng bởi các chuyên gia Apple, sẽ tư vấn cũng như hỗ trợ kỹ thuật dành cho khách hàng một cách chuyên nghiệp về sản phẩm, ứng dụng cũng như các công nghệ mới nhất từ Apple.

 

Hai sản phẩm chính hãng mới nhất của Apple là iPhone 6s và iPhone 6s Plus sẽ chính thức được các hệ thống bán lẻ và nhà mạng được nhập hàng trực tiếp sẽ bán ra thị trường Việt Nam từ hôm nay, 6/11.

Theo Vneconomy

Apple chính thức lập công ty tại Việt Nam
Bình chọn bài viết

Trả lời